Tote919

โรงแรมสวยหรูริมแม่น้ำ พนักงานน่ารัก บริการดี แต่เครื่องดื่มแพงเว่อร์

รีวิวของ Dheva Mantra Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ย. 2020
เป็นโรงแรมโคโลเนียลสไตล์ สวยหรู กว้างใหญ่ ริมแม่น้ำ ห้องพักมีขนาดใหญ่สะดวกสบาย มีหลายอาคาร มีทั้งห้องที่เป็นวิวแม่น้ำ และวิวสวน พนักงานน่ารัก บริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานยกกระเป๋าที่ชื่อคุณกังวาล และน้องบริการที่ห้องอาหารที่ชื่อคุณกาญจนา พนักงานสองคนนี้สร้างความประทับใจให้กับเราและครอบครัวมากๆ คือทั้งพูดจาไพเราะและมีจิตบริการสูงมากด้วย โรงแรมแห่งนี้ตอนสร้างเสร็จใหม่ๆ น่าจะติดอันดับงดงามหรูหราที่สุดในประเทศไทยเลยมังคะ แต่ตอนนี้อาจจะเป็นผลพวงจากโควิด ลูกค้าน้อย ต้องตัดงบ พื้นที่บางส่วนเลยดูเหมือนขาดการดูแลรักษาไปบ้าง เช่นมีรอยแตกร้าว ถลอกปอกเปิก ไฟแตกดับไม่ได้เปลี่ยนหรือซ่อม แต่รวมๆ แล้วก็ถือว่าดีมากค่ะ ยกเว้นราคาเครื่องดื่มในห้องอาหาร มันแพงเว่อร์ซะจนรับไม่ได้ เช่นเบียร์ไทยกระป๋องละสองร้อยกว่าๆ สามร้อยบาท โค้กประป๋องละร้อยกว่าบาท ราคานี้ขายชาวต่างชาติอาจพอได้นะคะ แต่ขายคนไทยในช่วงโควิดไม่น่าจะเหมาะสมค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2020
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องวิวแม่น้ำจะดูร่มรื่นมาก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Thidarat Chansiri General Manager ของ Dheva Mantra Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ย. 2020
Dear Tote919,

Greetings from the Dheva Mantra Resort, Land of Tranquility.

Many thanks indeed for taking the time to write and express your satisfaction with our services. Such correspondence is always highly motivating but even more so when it comes from someone who has travelled widely and can appreciate the finer points of what we are trying to achieve.

I shall take the greatest pleasure in passing on your kind words to our staff. In the meantime, we shall endeavor to maintain and improve our service further.

Hoping to welcome you again to our hotel in the near future, we remain,

Yours sincerely,

Thidarat Chansiri
General Manager
1.8 กม. จาก Dheva Mantra Resort
3.2 กม. จาก Dheva Mantra Resort
2.7 กม. จาก Dheva Mantra Resort
3.8 กม. จาก Dheva Mantra Resort
5.5 กม. จาก Dheva Mantra Resort
  • eDreams
0.3 กม. จาก Dheva Mantra Resort
6.5 กม. จาก Dheva Mantra Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้อง 227 ดีลักษ์ วิวแม่น้ำ
ที่พักริมน้ำระดับ4ดาว ของจังหวัด บริการห้องพักหลายรูปแบบรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว และไม่มีลิฟท์นะคะ เดินขึ้นบรรได ประมาณ 2 ช่วงค่ะ ถ้าไม่ได้ห้องชั้นล่าง การเชคอินที่นี่ถ้าจองผ่านอโกด้ามาต้องส่งเมลที่ยืนยันห้องพักมาด้วยนะคะ จะบอกแต่เลขที่ การจองไม่ได้ค่ะ นี่ก็ครั้งแรกเหมือนกันที่โดนถาม จึงแนะนำว่า ให้เตรียม เมลยืนยันการจองให้เรียบร้อยจะไม่เสียเวลาค่ะ สำหรับห้องที่นอนวันนี้ เป็นห้องดีลักษ์วิวแม่น้ำ ค่ะ เดินจากล้อบบี้ไปประมาณ 100 เมตรค่ะ เป็นห้องมองมาจากระเบียงหน้าห้องแล้วจะเห็นวิวแม่น้ำค่อนข้างชัดกว่าห้องที่ใกล้ ๆ กัน เพราะจะมีต้นไม้ใหญ่บัง ของหวานจะเห็นแพอาหารหลังสีขาวชัดเจนค่ะ ส่วนแม่น้ำก็เห็นถัดออกไป สวยทีเดียวค่ะ ที่นี่แม่น้ำไม่มีลมพัดเหมือนที่ เฟลิกซ์ค่ะ แต่เช้ามาจะเดินเล่นรอบ ๆ หรือ ขี่จักรยานหลังจากรับมื้อเช้าแล้วก็เป็นกิจกรรมที่ทำง่าย ๆ ได้ดีเลยค่ะ ส่วนหวานขอมานั่งปั่นรีวิวให้ทริปแอดไวเซอร์ตามหน้าที่ ค่ะ อีกสักครู่จะเดินไปเลี้ยงปลา ที่บริเวณหน้าแพอาหาร ที่ทานเมื่อคืน ซึ่งอาหารปลา เป็นขนมปังก้อนใหญ่ที่แผนกเบเกอรี่ทำค่ะ จำหน่ายในราคาก้อนละ 50 บาท มีขนาดใหญ่เท่าเค้กประมาณ 3 ปอนด์ค่ะ
สำหรับห้องอาหารที่แพนี้ ขอเสนอแนะการปรับปรุงดังนี้นะคะ เพราะไปใช้บริการมาน่าจะมากที่สุดเลย ไปทานบ่อย ตั้งแต่เปิดใหม่ ๆ รีโนเวท จนมาถึงตอนนี้ จะเห็นปัญหาหลัก ๆ เลย คือ ถ้าในวันเสาร์หรือ อาทิตย์ ที่มีแขกมาใช้บริการมาก อาหารจะช้าผิดจากปกติเยอะเลยค่ะ ควรปรับดูว่าจะทำการแก้ไขอย่างไรได้ ผิดกับ รร อื่น ๆ ที่มีระบบการจัดการอาหารให้ดีกว่านี้ ปกติแล้วมาทีไรจะสั่ง มาการิต้าที่นี่ทุกที แต่นี่ ไม่สั่ง เพราะคราวล่าสุดที่สั่งรอนานมาก จนมาการิต้า มาถึงเราแล้วไม่เย็น เพราะต้องชงจากข้างบนลงมา แล้วก็มาถึงอาหารที่ทานเมื่อคืน รอนานมากค่ะ รอ กว่า ชั่วโมง เล่นเอาแย่เลย เพราะเลือกที่นั่งแบบนั่งพื้น และเก้าอี้สำหรับโต๊ะนั่งพื้นก็เหมือนกันค่ะ อันนี้เสนอเลยควรเปลี่ยนเป็นแบบสามารถพิงหลังได้ค่ะ เพราะถ้าพิงไม่ได้แล้วนั่งพื้น ๆ รออาหารนาน ๆ หรือบางทีอยากพักผ่อนด้วย ระหว่างรออาหาร มีพิการได้นะคะ กว่าจะลุก ต้องลองมานานดูค่ะจะเข้าใจแขกอย่างเรา ๆ แค่เปลี่ยนแบบเบาะจากที่พิงไม่ได้ให้พิงได้นะคะ จะมีลูกค้ามาเพิ่มอีกเยอะเลยค่ะ เพราะนั่งแล้วไม่เมื่อย เสนอนะคะ ลองรบกวนพิจารณาดูค่ะ ทีนี้มาเรื่องของการรออาหารที่ตัวเอง ก็ยังโดนแขกที่มาพักด้วยกันถามว่าอาหารรอนานไหม ของเขานั้นแค่ข้าวไข่เจียวรอเป็น ชม เลย ในส่วนของเรา อาหารไม่ครบค่ะ แต่เราไม่ได้อยากทานแล้วเพราะรอไม่ไหว เลยไม่ได้ย้ำไปอีกทีเพราะตอนที่พนักงานมาถามก็หลังเริ่มบาดเจ็บจากกการนั่งที่ไม่มีพนักพิงแล้วค่ะ เลยไม่เอาเพิ่มดีกว่า จากการที่พักโรงแรมและทานอาหารโรงแรมมาเยอะ คิดว่าที่ไม่ได้คนเยอะถึงขนาดที่ช้ามากขนาดนี้นะคะ แต่น่าจะเป็นที่ระบบการจัดการในครัว ที่ทำไม่ทันเลยค่ะ แขกเต็มแค่สิบกว่าโต๊ะก็ไม่ทันแล้ว รอทุกโต๊ะเป็นชั่วโมงเกือบทุกโต๊ะเลย ปรับใหม่นะคะ บรรยากาศดีที่สุด หวานยังอยากแนะนำให้คนมาทาน แต่ต้องจัดระบบงานใหม่ค่ะ แล้วหมูแดดเดียว ทำปริมาณและคุณภาพไม่เท่ากันเลยค่ะ คราวนี้ น้อยจนไม่คุ้มราคา ตัวเนื้อหมูมีกลิ่น ไม่ดีเหมือนคราวล่าสุดเมื่อ 2 วีคที่แล้ว ที่มา อร่อยมากจนสั่ง 2 จาน ลองไปปรับดูนะคะ
สำหรับการพักผ่อนเมื่อคืนนี้ เตียงนอนที่นีดีค่ะ แน่น และหลับสบาย มีหมอนให้เลือก2ใบตามขนาดความฟูของหมอนด้วย และแน่นอน มื้อเช้ามาแล้วค่ะ บริการอาหารเช้าที่ห้องอาหาร เทียร่า ห้องอาหลักของ โรงแรม ค่ะ วันนี้วันเสาร์ มีอาหารหลากหลายและครบดีค่ะ อยากให้ปรับที่ตั้งของโซนชา กาแฟ และน้ำดื่ม ให้กว้างกว่านี้ จะชนกันได้ค่ะ น้ำก็ร้อนด้วย ตั้งอีกโต๊ะยาว ๆ เลยค่ะ น่าจะดีกว่า สำหรับในตัวของอาหารและขนมปังที่บริการถือได้ว่าดี และ หลากหลายค่ะ เดนนิสผลไม้อร่อยดีค่ะ ชา กาแฟ มีให้เลือกเกือบครบทุกแบบ จะชงเองหรือจะกดจากเครื่องก็มีบริการให้ครบค่ะ พนักงานก็มารยาทดีค่ะ แล้วก็จำนวนพนักงานเยอะทีเดียว คอยดูแลเรื่องบริการดีค่ะ
ที่พักสิ่งที่สำคัญคือแขก และต้องปรับเมื่อมีปัญหานะคะ
แนะนำการเข้าพัก 7.5
พนักงานยกกระเป๋าควรอยู่ด้านหน้าค่ะ ไม่ควรต้องให้ยกไปที่ล้อบบี้เอง แนะนำไปหลายครั้งทุกครั้งที่มาพัก ขอให้ปรับเรืองนี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ supernamwann
BoardingPass812834 General Manager ของ Dheva Mantra Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน ท่านผุ้มีอุปการะคุณ

ในนามของผู้บริหารและพนักงานโรงแรมอเวย์ กาญจนบุรี เทวมันทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าของท่านในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ท่านได้รับในการเข้าพักครั้งล่าสุด และขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำในด้านต่างๆจากท่าน

และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกและการต้องรออาหารเป็นเวลานาน รวมถึงการบริการของฝ่ายต้อนรับ จะพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นและมั่นใจว่าในโอกาสหน้าจะให้บริการที่ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้

ธิดารัตน์ จันทร์ศิริ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องกว้าง
สะอาด วิวสวย
พนักงานมารยาทดีนะ
แต่น่าจะมีคอยยกกระเป๋าสัก2คน นี่มีคนเดียว เวลาอีกคนไปส่งแขก ก็ไม่มีคนอยู่ด้านหน้าเลย ต้องยกกระเป๋าเอง ยามก็ยามจริงๆ แขกเป็น ผญ ก็มองผ่าน ถ้ามาช่วยยกของไปหน้า lobby จะน่ารักกว่านี้มากนะ
อาหารกลางวัน บรรยากาศดี
รสชาติอาจต้องปรับนิดหน่อย
สระว่ายน้ำสวย สะอาด
รอบๆโรงแรม ดี
ร้านอาหารแพ สวย อาหารต้องปรับนิด แต่พนักงานดีมาก
ค้อกเทลอร่อยมาก
อาหารเช้าดีมาก มีครบ นั่งสบาย แต่เชฟหรือพนักงานมาเก็บแก้วน้ำ จานชาม ที่ บาร์เร็วเกินไปนะ 9.15 มาเตรียมเก็บ แขกยังนั่งอยู่เลย ต้องปรับนะคะ อันนี้ไม่ดีอ่ะ เราใช้บริการครบทุกส่วน
จองตรงแถมนวดเท้า 1ชม ซึ่งดีมาก เราทานทั้งอาหารกลางวัน ทานกาแฟ และดินเนอร์
โดยรวมดีค่ะ แต่ยังต้องปรับบางจุด. สำหรับ นักท่องเที่ยว ในราคาเริ่มต้น 2พันนิดๆ ที่นี่ดีที่สุดนะเราแนะนำ คุ้มค่าทั้งวิวและ อาหารเช้า
แต่ห้องที่เราพักเราจองตรงกับ รรแถมนวดเท้า 5900฿นะคะ เราชอบมาก **โรงแรมอาจมีปรับปรุงซ่อมแซมบางจุดจองตรงและเชคห้องด้วยคะว่าใกล้ที่ซ่อมแซมมั้ยจะได้หลีกเลี่ยงเสียงดังคะ* **

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ supernamwann
BoardingPass812834 General Manager ของ Dheva Mantra Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน ท่านผู้มีอุปการะคุณ

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอขอบพระคุณที่ท่านเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านในการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการต่างๆของ Away Kanchanaburi Dehva Mantra Resort and Spa ในครั้งนี้

ซึ่งทำให้ดิฉันได้ทราบว่ายังมีการบริการบางส่วนยังต้องพัฒนาและปรับปรุงเพื่อให้การให้บริการที่เหมาะสมและเพิียงพอต่อการให้บริการกับลูกค้า ซึ่งดิฉันและทีมงานจะทำการฝึกอบรมให้แก่พนักงานได้มีพัฒนาการที่ดีขึ้น

สุดท้ายนี้ดิฉันหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาสอันใกล้นี้คะ

ธิดารัตน์ จันทร์ศิริ

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เห็นด้วยกับทุกคำชมค่ะ สถานที่กว้างขวางเป็นธรรมชาติสวยงาม สระว่ายน้ำเล่นน้ำสนุกมากๆ พนักงานทุกท่านต้อนรับและบริการดี ผู้สูงอายุและเด็กชอบมากพอกลับมาก็หาวันว่างจองห้องพักซ้ำเลยค่ะ ใครที่ยังลังเลอยู่จัดเลยค่ะ คุ้มค่ามาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ MukkyMuk
General M ผู้จัดการทั่วไป ของ Dheva Mantra Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2018

Dear MukkyMuk,

We would like to thank you for taking the time to feedback to us during your recent visit to our resort. It is indeed our pleasure to be of service to you.

Your heartening response and compliment on room cleanliness and staff friendliness will be shared with concerned staffs and these will undoubtedly motivate them to strive for even better service for our guests

We certainly look forward to your return and to the opportunity of extending our services to you again.

Yours sincerely,

M. Thammachote
General Manager

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยสะอาด เรียบร้อย ที่พักอาศัยอากาศดีๆสำหรับเราต้องไปหาเพื่อนๆ ใหม่ๆอีกครั้งหนึ่ง นำ้กาแฟก็อร่อย. อากาศดีสำหรับงานปีใหม่ๆๆๆๆๆๆๆดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไๆๆเก็บไว้ในวันหลังจากนี้แหละ ที่น่าจะพัก ดีกว่านี้แหละที่พักในฝนของพวกเรา

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Dream720624
DVMT-Kan Resort Manager ของ Dheva Mantra Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ ชนาภา ว

เราชาวอเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบคุณสำหรับเวลาและความกรุณาของท่านที่เขียนรีวิวเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักกับเราเมื่อเร็วๆนี้ คำชมของท่านทำให้เราทุกคนมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นและจะพยายามพัฒนาปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคต

ด้วยความนับถือ
วิระชัย ชะคำรอด
ผู้จัดการรีสอร์ต

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

โรงแรมสวยมากทั้ง lobby ห้องพัก และ landscape ถ่ายรูปสวยทุกมุม ภาพถ่ายออกมาสวยมากๆ ห้องพักขนาดใหญ่มากๆ ดีเกินกว่าราคา พนักงานสุภาพ บริการดี เอาใจใส่ผู้มาพัก อาหารเช้าอร่อยและมีหลากหลายเมนู สระน้ำเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PatrapornT2
DVMT-Kan Resort Manager ของ Dheva Mantra Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Patraporn T

เราชาวเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท ขอขอบคุณสำหรับความกรุณาของท่านที่เขียนรีวิวเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักกับเรา คำชมของท่านทำให้เราทุกคนมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นจริงๆครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสได้ให้การต้อนรับและดูแลท่านอีกในอนาคต

ด้วยความนับถือ
วิระชัย ชะคำรอด