นั่งรถไฟเที่ยวกาญญญญ

ทริปนี้เป็นทริปที่มีค่าใช้จ่ายต่ำมาก... เดินทางด้วยรถไฟขบวนพิเศษนำเที่ยว กรุงเทพ-น้ำตก ในราคาคนละ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
NengThailand
ทางรถไฟสายมรณะ

ทางรถไฟสายมรณะ เป็นทางรถไฟที่สวยงาม แต่แฝงไปด้วยคราบเลือดและวิญญาณของนักโทษนับหมื่น นับพัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019
KengNikonD5300

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราและเพื่อนๆ นัดกันมาเที่ยวกาญจนบุรี โดยค้างหนึ่งคืน ที่ไทรโยคทริปนี้ แบบว่ามันส์และฮามาก. กาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่มีอากาศร้อนมากกกกถึงมากที่สุด กลางวันนี่แทบแย่เรยค่าา แต่เราก็ได้มาชมประวัติศาสตร์ทางรถไฟนี้ปัจจุบันยังเปิดให้บริการอยู่ ซึ่งสมควรจะนั่งมากคะ วิวดีสุดๆๆ ที่เราถึงพอดีขบวนรถไฟมา จึงมีโอกาสได้ถ่ายภาพมาหนึ่งรูปคร่าาาา ^^^

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ praewpungay
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เยี่ยมชมเยี่ยมชมสะพานประวัติศาสตร์ทางรถไฟสายมรณะ ทำให้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา ควรไปช่วงเช้า แดดยังไม่ร้อน คนยังไม่เยอะ รอบๆ มีร้านขายของที่ระลึก ประเภทกำไลหินด้วยค่ะ

ขอบคุณ kwanjaijajaja
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่น่าทึ่งมาก เป็นทางรถไฟที่สร้างขึ้น ข้างๆกับเหวก็ว่าได้ ต้องหาโอกาศลองนั่งรถไฟผ่านสักครั้ง แล้วจะรู้สึกว่า เขาสร้างได้อย่างไร

ขอบคุณ ploy722
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวธรรมชาติ เส้นทางรถไฟสามารถชมวิวแม่น้ำได้เป็นระยะๆ แต่อากาศค่อนข้างร้อน ถ้ามาช่วงใกล้สามารถลงที่สถานีถ้ำกระแซ เพื่อทานอาหารได้ มีบุฟเฟต์ให้ทานไปชมวิวไปด้วย (รสชาติธรรมดาค่ะแต่ราคาไม่แพง)

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ natthanaree
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่แห่งบันทึกประวัติศาสตร์ ดีเยี่ยมสำหรับทุกวัยที่ต้องการศึกษาประวัติศาสตร์ แนะนำให้มาตอนเช้าหรือเย็น เพราะกลางวันอากาศร้อนมาก

ขอบคุณ potjanank