Beethitima

เงียบสงบ วิวดีหลับสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2012
มาถึงก็รู้สึกประทับใจเลย...เห็นความร่มรื่น ของต้นไม้ใหญ่ เรียบหรู เงียบสงบ ส่วนตัว และวิวที่เห็นโค้งแม่น้ำ และสะพานข้ามแม่น้ำแคว สุดยอดมาก แต่ห้องพักเล็กไปหน่อย เตียงนุ่มหลับสบาย ลืมบอกไป มีอะไรที่พิเศษกว่าที่อื่นอีกเยอะ !!! ลองไปพักที่นี่ดูนะค่ะ แล้วจะไม่อยากกลับเลย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2012
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.8 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
0.7 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
29.0 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
51.7 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
5.0 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
2.2 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
COSY DELUXE CABIN
15.4 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
  • StayForLong
5.1 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
วิวทิวทรรศ์ตอนกลางวัน
2.4 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราจองโรงแรม U Inchantree ที่สุดวิเศษ 1 คืน เมื่อเรามาถึง พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก ช่วยเหลือ และเป็นมืออาชีพ ห้องพักเราอยู่ชั้นล่าง วิเศษมากเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนทั่วไป สระว่ายน้ำ และสวนสวย ทำเลที่ตั้ง อยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควที่เงียบสงบ ยอดเยี่ยมจริงๆสำหรับการดื่มหลังจากเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน เราแนะนำให้ทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารเปปเปอร์ของโรงแรม อาหารไทยอร่อยมากที่สุดเท่าที่เคยทานมาในเมืองไทย ราคาก็สมเหตุสมผล รีสอร์ทมีจักรยานให้ใช้ฟรี ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อจะไปในเมือง และสะพานชื่อดัง ขอบคุณมาก และขอชมเชยพนักงานทุกคนของโรงแรม U Inchantree เราจองโรงแรม U Inchantree ที่สุดวิเศษ 1 คืน เมื่อเรามาถึง พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก ช่วยเหลือ และเป็นมืออาชีพ ห้องพักเราอยู่ชั้นล่าง วิเศษมากเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนทั่วไป สระว่ายน้ำ และสวนสวย ทำเลที่ตั้ง อยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควที่เงียบสงบ ยอดเยี่ยมจริงๆสำหรับการดื่มหลังจากเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน เราแนะนำให้ทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารเปปเปอร์ของโรงแรม อาหารไทยอร่อยมากที่สุดเท่าที่เคยทานมาในเมืองไทย ราคาก็สมเหตุสมผล รีสอร์ทมีจักรยานให้ใช้ฟรี ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อจะไปในเมือง และสะพานชื่อดัง ขอบคุณมาก และขอชมเชยพนักงานทุกคนของโรงแรม U Inchantree

1  ขอบคุณ guest_82_11
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2012

การบริการยอดเยี่ยม สมราคาคะ พนักงานเรียกได้ว่า well train มากๆค่ะ ประทับใจตั้งแต่จอดรถแล้ว บรรยากาศ การต้อนรับ คอนเซ็ปของที่นี่ดีเยี่ยมค่ะ แปลกใหม่ จะมีที่ไหนค่ะ ที่มี breakfast ถึง 5 ทุ่ม อาหารดีมากค่ะ เพิ่งไปมาเมื่อ 2 วันก่อน แล้วสัญญษเลยค่ะ ว่าจะกลับไปอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ kimmy505
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2012

เราพักที่โรงแรมนี้ 2 คืน ก่อนสิ้นสุดการท่องเที่ยวเมืองไทย เวียดนาม และกัมพูชา

กาญจนบุรีเป็นที่สวยมากโรงแรมนี้อยู่ในทำเลที่ดีที่สุด พนักงานเอาใจใส่แต่ไม่จู้จี้จุกจิก ห้องพักค่อนข้างแคบแต่มีอุปกรณ์ครบ และเตียงนุ่มสบายที่สุดตลอดเวลาที่มาพัก ไม่ว่าจะนั่งอยู่ที่ระเบียง และดื่มเหล้า หรือลงไปแช่ในสระว่ายน้ำคุณจะอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยที่สุดและสามารถมองเห็นวิวที่น่าทึ่งของแม่น้ำแควและสะพาน ที่นี่ใช้อินเตอร์เน็ตฟรีส่วนแท็กซี่กับทัวร์ไปเที่ยววัดเสือ (ต้องไป) ทางพนักงานจะจัดให้อย่างง่ายดาย

ห้องพักของเราราคาประมาณ 50 ต่อคืน และอาหารมื้อค่ำที่แสนอร่อยก็คุ้มค่าด้วย แม้ว่าทางเลือกจะน้อยถ้าคุณพักมากกว่า 2-3 คืน อาหารเช้าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกๆคน และสามารถทานได้จนถึง 11 โมงเลยล่ะ!

ขอบคุณ alanwickersglasses
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2012

ถ้าห้องกว้างกว่านี้ อากาศไม่ค่อยเคลื่อนไหว
และอาหารมากกว่านี้ จะดีมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2012
ขอบคุณ kulrudee c
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2011

ประทับใจทุกย่างก้าวที่เข้าพักจริงๆ ขอบคุณสำหรับวันพักผ่อนที่ดีที่สุดวันหนึ่ง เจ้าหน้าที่น่ารักและอัธยาศัยดีมาก ที่พักสะอาดมาก การดูแลเอาใจใส่ลูกค้าขั้นเทพค่ะ
เร็วๆนี้จะกลับไปอีกแน่นอน อาหารเช้าอร่อยค่ะ แต่อาหารตามสั่งเป็นชุดไม่ค่อยอร่อยโดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เส้นแฉะจัง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2011
6  ขอบคุณ chutimon