martinbar3
รอตเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

ไม่ต้องมองหาที่อื่นแล้ว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2012
ไม่ต้องมองหาที่อื่นเลย เราจองโรงแรมนี้ 2 คืน และประทับใจมาก พนักงานเป็นมิตรช่วยเหลือดีและห่วงใย ขออะไรก็ทำให้ วิวเหนือแม่น้ำกับสะพานสวย เราไปนวดสบายตัวมาก เราจะกลับมาที่นี่อีก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
1.8 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
51.7 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
5.0 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
  • eDreams
29.0 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
2.2 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
The hut river view 1,200 include breakfast.
  • eDreams
0.8 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
102.3 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
2.8 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
7.9 กม. จาก โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2012

หลานสาว ของพวกเราได้จองโรงแรมสำหรับการท่องเที่ยวของพวกเราในพื้นที่ของคุณ ทุกสิ่งทุกอย่างสวยงาม พนักงานก็มักจะเป็นมีน้ำใจมากและทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ พวกเราจองการนวด (ที่เยี่ยมยอด) และเดินทางโดยเรือจากท่าเรือที่โรงแรม ทิวทัศน์ที่สวยงามและห้องพักที่สะดวกสบาย หวังว่าพวกเราอาศัยอยู่ใกล้ชิดกว่า (จากประเทศสหรัฐอเมริกา) แนะนำมันอย่างมาก

ขอบคุณ josh G
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พนักงานเต็มใจบริการและดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี บรรยากาศในโรงแรมเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่ตั้งไม่ไกลจากตัวเมือง สามารถออกไปข้างนอกในตอนกลางคืนได้สะดวก วิวริมแม่นํ้าสวยงามทั้งกลางวัน-กลางคืน
อาหารอร่อยและปริมาณสมราคา ห้องพักขนาดไม่ใหญ่แต่ประโยชน์ใช้สอยครบ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ Wansiri
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2012

มาถึงก็รู้สึกประทับใจเลย...เห็นความร่มรื่น ของต้นไม้ใหญ่ เรียบหรู เงียบสงบ ส่วนตัว และวิวที่เห็นโค้งแม่น้ำ และสะพานข้ามแม่น้ำแคว สุดยอดมาก แต่ห้องพักเล็กไปหน่อย เตียงนุ่มหลับสบาย ลืมบอกไป มีอะไรที่พิเศษกว่าที่อื่นอีกเยอะ !!! ลองไปพักที่นี่ดูนะค่ะ แล้วจะไม่อยากกลับเลย

7  ขอบคุณ Beethitima

เราจองโรงแรม U Inchantree ที่สุดวิเศษ 1 คืน เมื่อเรามาถึง พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก ช่วยเหลือ และเป็นมืออาชีพ ห้องพักเราอยู่ชั้นล่าง วิเศษมากเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนทั่วไป สระว่ายน้ำ และสวนสวย ทำเลที่ตั้ง อยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควที่เงียบสงบ ยอดเยี่ยมจริงๆสำหรับการดื่มหลังจากเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน เราแนะนำให้ทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารเปปเปอร์ของโรงแรม อาหารไทยอร่อยมากที่สุดเท่าที่เคยทานมาในเมืองไทย ราคาก็สมเหตุสมผล รีสอร์ทมีจักรยานให้ใช้ฟรี ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อจะไปในเมือง และสะพานชื่อดัง ขอบคุณมาก และขอชมเชยพนักงานทุกคนของโรงแรม U Inchantree เราจองโรงแรม U Inchantree ที่สุดวิเศษ 1 คืน เมื่อเรามาถึง พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก ช่วยเหลือ และเป็นมืออาชีพ ห้องพักเราอยู่ชั้นล่าง วิเศษมากเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนทั่วไป สระว่ายน้ำ และสวนสวย ทำเลที่ตั้ง อยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควที่เงียบสงบ ยอดเยี่ยมจริงๆสำหรับการดื่มหลังจากเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน เราแนะนำให้ทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารเปปเปอร์ของโรงแรม อาหารไทยอร่อยมากที่สุดเท่าที่เคยทานมาในเมืองไทย ราคาก็สมเหตุสมผล รีสอร์ทมีจักรยานให้ใช้ฟรี ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อจะไปในเมือง และสะพานชื่อดัง ขอบคุณมาก และขอชมเชยพนักงานทุกคนของโรงแรม U Inchantree

1  ขอบคุณ guest_82_11
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2012

การบริการยอดเยี่ยม สมราคาคะ พนักงานเรียกได้ว่า well train มากๆค่ะ ประทับใจตั้งแต่จอดรถแล้ว บรรยากาศ การต้อนรับ คอนเซ็ปของที่นี่ดีเยี่ยมค่ะ แปลกใหม่ จะมีที่ไหนค่ะ ที่มี breakfast ถึง 5 ทุ่ม อาหารดีมากค่ะ เพิ่งไปมาเมื่อ 2 วันก่อน แล้วสัญญษเลยค่ะ ว่าจะกลับไปอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ kimmy505