ประทับใจตั้งแต่ตอนส่งห้อง คุณสงกรานต์แนะนำห้องและรายละเอียดอื่นๆของรร.ด้วยถ้อยคำและอัธยาศัยดีมากค่ะ จองทั้งหมด5ห้อง ไปถึงเหลืออีก1ห้องยังไม่ได้และของใช้ยังไม่ครบจำนวนคน จึงสอบถามแม่บ้านที่ดูแลฟลอร์นั้น แต่น่าจะเหนื่อยเลยตอบด้วยน้ำเสียงตึงๆนิดนึง แต่พอเจอวันรุ่งขึ้นแม่บ้านคนเดิมทักทายดีตามปกติค่ะ วันนั้นน่าเหนื่อยอยู่แขกเยอะ สู้ๆค่ะ 555 ในส่วนของร้านอาหารที่อยู่ตรงริมน้ำ ได้ไปใช้บริการอาหารเย็นด้วยค่ะ น้องๆพนง. น่ารักกันทุกคนเลยค่ะ ถ้าจำชื่อไม่ผิดก็มีน้องเจ บุ๋ม โป๊ะ ที่คอยบริการอย่างดี แถมช่วยร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ด้วย ขอบคุณมากค่ะ จริงๆวันนั้นตั้งใจออกไปทานข้าวข้างนอกกัน แต่เจอน้องโป๊ะ up sell เลยตัดสินใจกินในรร. ไม่ผิดหวังค่ะ เพื่อนๆที่มาด้วยกันก็บอกอาหารอร่อย ส่วนบรรยากาศในรร. ดีมากค่ะ มานั่งชิวริมน้ำตอนเย็นคือดีมากกกกกกก ตอนเช้ามีใส่บาตรริมน้ำด้วย ชอบมากค่ะเพิ่มเติม