Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$51
Official HotelUS$53
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

ประทับใจกับการบริการของเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดีมาก สะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ อาหารเช้าอร่อย อาหารที่ห้องอาหาร(มื้อเย็น)รสชาดดี แต่อยากให้เพิ่มความหลากหลายของเมนูให้มากกว่านี้ มีกิจกรรมใส่บาตรตอนเช้า ทำเลที่ตั้งดีใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Cookie J
Suratwadee Khommeteeyuttakan General Manager ของ โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Cookie J
โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณ Cookie J ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ Cookie J นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

การตอนรับดี อาหารเช้าดีมาก ทานได้เกือบทุกอย่าง บรรยากาศโดยรอบๆ ดีมากครับ วิวสวย สถานที่สะอาด แต่ห้องพักเล็กไปนิดครับ แอร์เย็นสบาย เตียงนอนหลับสบาย สะอาด ห้องน้ำสะอาด แต่ปรับร้อนเย็นยากไปนิดปรับไม่ค่อยได้ดังใจ

ขอบคุณ Niwet

เรียนคุณ นิเวศน์5999
โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณ นิเวศน์5999 ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ นิเวศน์5999 นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน ทางโรงแรมจะปรับปรุงการในเรื่องของน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่บริเวณโดยรอบสะอาด ร่มรื่น เพิ่มเติมจุดต่างๆให้ดูสวยอยู่เรื่อยๆพนักงานน่ารักทุกคน ห้องพักสะอาด แต่ถ้าเป็นห้องสุพีเรีย จะมีขนาดเล็กไปหน่อย แนะนำจองห้องดีลักซ์ดีกว่าค่ะ ชอบลูกชุบอินจัน อร่อยมาก จนต้องซื้อกลับบ้าน อาหารเช้าอร่อยค่ะ มีเติมตลอด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ naiyana2522
Suratwadee Khommeteeyuttakan General Manager ของ โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณนัยโฟกัส
โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณนัยนาได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณนัยนา นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

พนักงานน่ารัก ดูแลเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อยค่ะ มีให้เลือกทานหลายอย่างค่ะ การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ในห้องควรจะมีขนนมหรื่อของว่างไว้ทานบ้างค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับใช้บริการอีกนะคะ รวมๆแล้วประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ nipawan103
Suratwadee Khommeteeyuttakan General Manager ของ โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Nipawan,
โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม พนักงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณ Nipawan ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ Nipawan นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ สุรัตน์วดี คมเมธียุทธการ ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เป็นรร.เล็กที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เหมาะสำหรับคนชอบความสงบ อบอุ่น ไม่วุ่นวาย มานอนอ่านหนังสือยามเช้า แล้วไส่บาตรพระที่พายเรือมารอรับบิณฑบาตร ต่อด้วยทานอาหารเช้าดื่มกาแฟเบา ๆ ชมวิวริมโค้งน้ำตอนพระอาทิตย์ตกดิน หรือจะไปเที่ยวต่อแล้วทิ้งสัมพาระไว้ค่อยกลับมาอาบน้ำพักสบาย ๆแล้วค่อยกลับยังได้ เพราะเค้าให้เช็คเอ้าท์ตามเวลาเข้า เริศ!!! สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน สาว ๆไม่ต้องพกไดร์เป่าผมไปเลยจ้าาา กระซิบเสื้อคลุมอย่างนุ่มอ่ะเทออออ 5555

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nutchache
Suratwadee Khommeteeyuttakan General Manager ของ โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ nutchache,
โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม ความพึงพอใจในการบริการและคำชม นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ