การบริการดี บรรยากาศร่มรื่น สะอาด สะว่ายน้ำเล็กไปหน่อย อาหารหลากหลายเด็กๆชอบทำแพนเค้ก วาฟเฟอร์ อร่อย อาหารรสชาติดี มาก คอหมูย่างอร่อยติดใจจากยูพัทยา กลับมาเจอที่นี่ด้วย น้ำจิ้มเริส มากกกกกกกกก พนักงานบริการดี น่ารัก
เรียนคุณ rrttravel,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม ความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ rrttravel นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ สุรัตน์วดี คมเมธียุทธการ ผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจโรงแรมเช็คอิน รวดเร็ว พนักงานน่ารัก เจอยิ้มทักทายตลอด ห้องพักสะอาดมีพื้นที่ ในห้องไม่อึดอัด อาหารเช้า varieties อร่อย บรรยากาศยามเช้าดีมากกกค่ะ และมีโอกาสได้ทานมื้อเย็น จุดเด่นห้องอาหารคือ บรรยากาศไม่ว่าจะเวลาไหนคือดีงาม อาหารอร่อย ตัวเลือกเยอะ คุณโป๊ะ และทีมบริการดีมากค่ะ ❤️❤️❤️
เรียนคุณ Travelalone99,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม ความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ Travelalone99 นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ สุรัตน์วดี คมเมธียุทธการ ผู้จัดการทั่วไป
รักในนโยบายใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมงของเครือ U มากมาย มันคือการบอกว่าคุณไม่เอาเปรียบลูกค้า Staff ทุกคน Service mind ดีเยี่ยม Welcome drink ที่ให้เลือกเครื่องดื่มในตู้เย็นเอง และขนมลูกชุบ ดีและอร่อยมากบรรยากาศในโรงแรมร่มรื่น ติดนิดเดียวตรงที่ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง
เรียนคุณ bweerapolchai,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม ความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ bweerapolchai นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ สุรัตน์วดี คมเมธียุทธการ ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศตอนมากลางวันค่อนข้างร้อน แต่ช่วงเย็นอากาศเย็นสบาย ห้องสวยงาม อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง ตอนเย็นก็อาหารอร่อย บริการดีมากๆเหมือนกัน ตอนเช็คเอ้าท์น่าจะเป็นคนสวนเห็นเราเดินลากกระเป๋ามาก็รีบวิ่งมาช่วยอย่างเต็มใจมากค่ะ ประทับใจการบริการที่นี่ที่สุด
เรียนคุณ Camper34977603799,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม ความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ Camper34977603799 นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ สุรัตน์วดี คมเมธียุทธการ ผู้จัดการทั่วไป
โดยรวมค่อนข้างประทับใจกับที่นี่ โดยเฉพาะพนักงานให้บริการดีทุกคนค่ะ พักที่นี่ 1 คืนค่อนข้างประทับใจ แต่มีผิดหวังเรื่องเดียวคือ น้ำฝักบักสำหรับอาบน้ำในห้องไม่แรง เครื่องทำความร้อนน้ำอุ่นเสีย ต้องทนอาบน้ำเย็น แต่น้ำอ่างล้างมือแรง สายชำระแรง เราเลยไม่รู้ว่าทำไมน้ำฝักบัวไม่แรง ไหลอ่อนมากๆ
เรียนคุณ Looggate,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรม ความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ Looggate นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน และความไม่สะดวกที่คุณ Looggateได้รับระหว่างการเข้าพัก ในครั้งนี้ทางโรงแรมจะนำมาแก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ สุรัตน์วดี คมเมธียุทธการ ผู้จัดการทั่วไป