ทำเลที่พักติดแม่น้ำทำให้บรรยากาศดี รวมถึงต้นไม้มากมายเพิ่มความร่มรื่น ทำให้รู้สึกได้รับการพักผ่อนที่ดี และเงียบสงบ ที่สำคัญอาหารอร่ิอยมาก โดยเฉพาะ อาหารไทย ที่มีรสชาติเข้มข้น เครื่องดื่ม 1 แถม1 เป็นอะไรที่วิเศษมาก
เรียน คุณ fbm719,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรมทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือภัคพล ม่วงศิริธรรมผู้จัดการโรงแรม
ที่นอนสบาย หมอนนุ่มมาก พนักงานทุกคนกระตือรือล้นในการให้บริการ มีเซอร์วิสมายด์มากๆ ที่นี่ห้องจะเล็กหน่อย แต่สิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอ อาหารเช้ามีเพียงพอ และดี เราเข้าพักห้องมาตรฐาน แต่วิวหลังห้องจะมองเห็นบ้านพัก ชุมชน ที่ติดกันห่างออกไป รู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัว เวลาเปิดม่านให้แสงเข้ามา อยากให้ทางโรงแรมเลี้ยงรั้วต้นไม้ให้สูงขึ้นบังระดับสายตา จะได้ทำให้รู้สึกดีขึ้น ห้องที่เราพัก น้ำไหลไม่ค่อยแรง และน้ำร้อน ปรับมาไม่อุ่นแต่ร้อนเลย กับเย็นไปเลย นอกนั้น ไม่มีที่ติค่ะ
เรียน คุณ Daydream40044380105เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำติชมจากท่านในนามของโรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับแขกทุกท่านผมจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป และขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือภัคพล ม่วงศิริธรรมผู้จัดการโรงแรม
พนักงานดูแลดีมากตั้งแต่มาถึง และเช็คเอ้า ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ imcz,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรมทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือภัคพล ม่วงศิริธรรมผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจค่ะเพราะบริการดี ฝ่ายต้อนรับดูเเลดีมากก ห้องสะอาด บรรยากาศดีสุดๆ ที่จอดรถสะดวก ต้นไม้ร่มรื่น สะอาดตา สีผ้าม่านสวยมากเข้ากับห้องสุดๆ ใกล้เเม่น้ำเเควอากาศดี ไม่อบอ้าว อาหารเช้าดีมาก หลากหลาย ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น อร่อยทุกเมนู
เรียน คุณ natidap2024,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรมทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือภัคพล ม่วงศิริธรรมผู้จัดการทั่วไป
พนักงานบริการดีมากค่ะ เอาใจใส่ สุภาพมี service mind ให้ความช่วยเหลือ แนะนำสถานที่เที่ยวในเมืองกาญอย่างละเอียด ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม น้ำไหลแรง มีที่กันยุงให้ในห้อง บริเวณโรงแรมสงบร่มรื่น ติดแม่น้ำแควใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดี
เรียน คุณ 249latitac,โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรมทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แขกของเราได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของท่านนั้นจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนต่อไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือภัคพล ม่วงศิริธรรมผู้จัดการทั่วไป