จริงๆแล้ว ตัวเองเป็นแฟนของ U เคยไปพีกที่ เชียง ใหม่ และเขาใหญ่มาแล้ว ครั้งนี้ มาที่เมืองกาญบ้าง สำหรับที่นี้ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ประทับใจและจะต้องกลับไปอีกหลายครั้งแน่ๆค่ะ ชื่นชมพนักงานทุกคน ยิ้มแย้ม ให้การดูแลเป็นอย่างดี ตั้งแต่เริ่มเช็คอิน ห้องพักที่สะอาด อาหารเช้าที่ดี และการบริการที่ห้องอาหาร เมื่อเห็นว่าเรามากันหลายคนก็จะจัดโต๊ะเตรียมไว้ก่อนที่จะบอกเลยค่ะ pro-active มากๆ และขอบคุณน้องเนยสำหรับคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการไปเที่ยวรถไฟสายมรณะ ถึงจะร้อนแต่ไม่ผิดหวังเลยนะคะ ขอบคุณแม่บ้านพี่กุ้ง สำหรับห้องพักที่สะอาดมากๆ ขอบอกว่าวันที่ 2 กลับมาจากทริปรถไฟเจอห้องพัก สะอาดเรียบร้อยมากๆ คนสุดท้ายลืมไม่ได้ คุณสงกรานต์ bellman สำหรับการดูแลอย่างดีเยี่ยม เพราะวันที่ 3 ก่อนกลับพี่สาวที่เดินทางมาด้วยมีอาการคล้ายจะเป็นลม พอโทรแจ้งขอความช่วยเหลือกับทางโรงแรม แป็บเดียว คุณสงกรานต์ก็วิ่งมาพร้อมอุปกรณ์ First aids ซึ่งช่วยได้มากๆ เลยค่ะ ขอบคุณทีมผู้บริหาร คุณโอ๊ตที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี จะต้องกลับไปอีกแน่ๆค่ะ เป็นรีสอร์ทในเครือ U ที่อบอุ่นและน่ารักมากๆ ค่ะ