ที่พักพลูวิลล่าติดริมแม่น้ำแคว ห่างจากตัวเมืองสี่กิโลเมตร และมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่บรรยากาศดีบริการค่ะ
สำหรับการเข้าพัก ที่จอดรถพอเพียงมี รปภ ดูตลอด
ที่จอดรถแบบกลางแจ้งค่ะ สำหรับการเชคอินที่นี่เสริฟน้ำชงอร่อยและสวยงาม และ มีขนมเบเกอรี่หลายชนิด บริการที่ห้องเชคอินได้ทานได้ตามสบายค่ะ ตรงนี้ดีชอบ สำหรับส่วนของวิลล่าที่พัก พื้นที่กว้างขวางดีค่ะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องพักกว้างขวางดี ที่ชอบสุด คือห้องน้ำ และของใช้ในห้องน้ำ ให้ครบเยอะพอเพียงมากค่ะ และของคุณภาพดี ห้องน้ำสะอาดกว้างมาก แต่ปรับน้ำร้อนเย็นยากมาก ในตู้อาบน้ำ จนหงุดหงิดเลย สำหรับสระว่ายน้ำในวิลล่าสะอาดดีค่ะ ไม่ลึกมาก เป็นมาตรฐานวิวสวย ดีค่ะ สำหรับที่นอนสะอาด นอนสบายค่ะ ที่นี่เป็นส่วนตัวดีค่ะ พักวันธรรมดาจะส่วนตัวมาก ๆ
ตอนเช้าอาหารเสริฟดีค่ะ เลือกชุดเพิ่มได้ด้วยและ มีเครื่องเคียงเติมได้ตลอด การบริการที่ร้านอาหารเช้าดีค่ะ วิวสวย อาหารอร่อย เป็นมื้อเช้าที่ดีมากเลยค่ะ
สำหรับพนักงานที่นี่ดีค่ะ ดูแลดี สระว่ายน้ำหลัก ของที่พัก อาจขไม่ส่วนตัวนัก อยากให้แยกระหว่างแขกพักกับคนที่มาทานอาหารให้ดีกว่านี้ จะสะดวกกะแขกที่มาพักมากกว่านี้ค่ะ
ส่วนตัวมองว่า แขกที่พักต้องมีบริเวณส่วนตัวของสระหลักที่จะใช้บริการได้โดยที่แขกนอก ที่ไม่ได้พัก ไม่สามารถเข้ามาได้ค่ะ จะดีกว่านี้มากเลยย
คะแนนรวม 8