โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางไม่มีลิฟท์บริการต้องให้รถกอล์ฟไปส่งหรืออาศัยว่าเดินออกกำลังสำหรับผู้สูงอายุแนะนำให้ขอห้องพักชั้นล่างและใกล้ร้านอาหารเพื่อจะได้สะดวกในการเดินทางไปรับประทานอาหารที่โรงแรมในวันเสาร์อาทิตย์มีการจัดการล่องแพรับประทานอาหารไปด้วยเป็นกิจกรรมที่แนะนำค่ะสำหรับในตัวของห้องพักนั้นแนะนำในส่วนของริมแม่น้ำหรือห้องพักที่ได้รับการรีโนเวทแล้วสามารถติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางพนักงานได้หรือจะขออัพเกรดห้องพักฟรีในวันธรรมดาก็ลองขอดูอีกทีนึงค่ะพนักงานเจ้าหน้าที่ front office มารยาทดีแล้วก็น่ารักทุกท่านสำหรับพนักงานยกของก็มีความขยันขันแข็งดีมารยาทดี
อาหารเช้าในวันหยุดมีครบถ้วนและรสชาติดีแนะนำโจ๊กหรือข้าวต้มหมู
สำหรับอาหารในวันธรรมดาที่แขกไม่เยอะก็ยังเป็นรายบุฟเฟ่แต่ก็จะมีไม่มากเท่าวันเสาร์อาทิตย์
สระว่ายน้ำที่โรงแรม 2 สระทั้งสระที่รีโนเวทแล้ว และสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน
ภายในโรงแรมประกอบไปด้วยห้องพักแบบ superior ดีลักซ์ สวีท และบ้านพักขนาดใหญ่ริมแม่น้ำให้เลือก
มีกิจกรรม สั่งน้ำให้สามารถเลือกใช้บริการได้
สำหรับทัศนียภาพและวิวทิวทัศน์ของโรงแรมนั้นต้องบอกว่าเป็นโรงแรมที่ติดแม่น้ำได้ยาวที่สุดแนะนำให้เดินออกกำลังกายในช่วงเย็นหรือหลังอาหารเช้าจะดีมากโรงแรมมีหน้าน้ำที่ยาวมากๆและสามารถเห็นสะพานข้ามแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน
และยังมีจุดชมวิวที่สามารถถ่ายเซลฟี่โดยที่ด้านหลังเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแควได้
แนะนำให้เดินเที่ยวรอบๆโรงแรมแล้วก็ถ่ายรูปไปด้วยได้พักผ่อนอย่างมากค่ะ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร