สะพานข้ามแม่น้ำแคว
สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สะพานรถไฟข้ามแม่น้ำที่มีประวัติศาสตร์ในสมัยสงครามโลก วิวสวย ถ้าแดดไม่ร้อนก็อากาศดีอย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022
ChibaK6
กาญจนบุรี

เป็นสถานที่สำคัญของประวัติศาสตร์หากใครมาจังหวัดน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021
Namwhan054

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นอีกสถานที่นึง ที่นักท่องเที่ยวไม่ว่าชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ต้องไปเมื่อเดินทางเข้าท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ไม่ควรพลาด

ขอบคุณ Deuany
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสะพานไม้ผสมเหล็กที่สวยงามมาก มีรถไฟวิ่งข้ามแม่น้ำ บริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร และของที่ระลึก เช่น พลอย เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ julycat
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญยิ่งแห่งหนึ่ง เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะสร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ใครมาที่นี่ต้องมาถ่ายภาพเดินชม ณจุดนี้ ถ้ามีรถไฟมา ก็มีจุดให้เราแอบไปยืนหลบข้างๆสะพานด้วย เดินกันระวังๆ เด้วขาไปติดระหว่างร่องไม้นะจ๊ะ

ขอบคุณ thanyawan2015
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เราว่าสำหรับเราไม่เห็นว่าจะสวยตรงไหนนะ คนเยอะ ร้านขายของก็มากมายเราไปเมื่อหลายปีก่อนเราชอบมากเลยคนน้อยไม่จอแจเหมือนสมัยนี้อะไรก็เป็นการค้าไปหมดดูแล้วเหมือนเศรษฐกิจดีๆนี้เอง

ขอบคุณ Lawan P

เป้นสถานที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรุปเห็นแล้วนึกถึงสมัยอดีตประวัติศาสตร์สถานที่แห่งนี้ประชาชนจะมากันมากเนื่องจากมีความสวยงามเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่งถ้ามาที่นี่ก็ต้องมาถ่ายรุปเป้นหลัก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mumeen2524