ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 05/04/23
Priceline
Agoda.com
TravelocityUS$29
Expedia.comUS$29
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักไม่ใกล้จากตัวเมือง
เดินทางสะดวก
ขนาดกว้างขวาง
มีที่จอดรถสะดวก
และห้องพักให้เลือกหลายแบบ
ร่มรื่นต้นไม้เยอะ
สามารถขับรถไปตลาดอีก2,3กิโลได้
พักในส่วนวิวสวนเป็นบ้านไม้ ก็มีอายุการใช้งานตามเวลา
แต่ว่าคุ้มมากเพราะฟรีสุนัข
แอร์เย็นมาก ห้องน้ำกว้าง อาจมีพนังห้องน้ำโทรมมาก แต่ก้ใช้ได้ เตียงนอนดีนอนสบายผ้าสะอาด ห้องสะอาด ส่วนตัวคิดว่าดีมากกะราคา 899฿ จองตรงเลยดีสุด
อาหารเช้ามีให้เลือกระหว่างชุดอเมริกันและข้าวต้ม ส่วนขนมปังกาแฟมีให้เติมได้ตลอด สามารถพาสุนัขเดินรอบๆได้ แต่ไม่ให้ขึ้นไปยริเวณ lobby ซึ่งไม่มีผลอะไร เพราะทางเดินรอบรีสอรททำไว้ดีมาก สามารถพาสุนัขเดินได้ทั่ว มีสนามหญ้าด้วย
พาสุนัขมาควรอยู่ในสายจูงตลอดเวลา และเตรียมถุงเก็บธุระมาให้เรียบร้อยรวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ของสุนัข ต้องนำมาให้พร้อมนะคะ เอามาด้วยก้ต้องรับผิดชอบด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานมีการสื่อสารที่แย่กับลูกค้า ไม่อัพเดสข้อมูลลูกค้าที่มีการจองและเข้าพัก ห้องพักเก่า ห้องน้ำสกปรก แอร์ไม่เย็นเปิดทั้งคืนนอนเหงื่อท่วม โทรทัศน์สัญญานแย่มาก รู้สึกผิดหวังมากกับการเข้าพัก เป็นการต้อนรับที่แย่สุดๆ ไม่เหมาะกับการเป็นสมาชิกที่ยาวนาน กับออโรร่า ห้องพักที่ไว้ให้บริการลูกค้าที่เป็นสมาชิกแย่สุดๆ ไม่ให้เกียรติการเข้าพักสำหรับลูกค้าที่ซื้อทองหลายล้านกับคุณ แบบนี้ยกเลิกการเข้าพักสำหรับสมาชิก เสียจะดีกว่าถ้าจ่ายเงิน1500บาทแล้วได้ห้องพักดีกว่าลูกค้าที่ใช้บริการกับคุณมายาวนานกับคุณ แย่จริงๆขอบอกครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายกับออโรร่ากาญจนบุรี

1  ขอบคุณ NakrakM
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

สถานที่สวย ดูสะอาด บรรยากาศดีมาก สถานที่โดยรอบสะอาด สวย ร่มรื่นเป็นธรรมชาติมาก จัดสวนได้สวยงาม มีการดูแลอยู่ตลอดเวลา
ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ อาหารอร่อยมาก
พนักงานทุกคนบริการดีเยี่ยม และ ต้องขอขอบคุณ คุณมดเป็นอย่างมากที่จัดการต้อนรับ และให้การดูแลเป็นอย่างดีมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่ติดกับสระน้ำ กว้างใหญ่ดีมาก และ อยู่ใกล้ร้านอาหารด้วย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ pong2499
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2017

เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักสะอาดดีมาก อาหารอร่อย ห้องประชุมเยี่มมาก ถ้ามาสัมนาก็เหมาะที่พักกับห้องประชุมใกล้มาก
มากับรถตู้สายกาญจนบุรี ค่ายสุรสีห์ ลาดหญ้า ก็สะดวกมาก ขึ้นที่หมอชิต รถตู้ส่งถึงที่ ทุกตรอก ซอก ซอย สะดวกมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักสะอาดดีมาก อาหารอร่อย ห้องประชุมเยี่ยมมาก ถ้ามาสัมนาก็เหมาะที่พักกับห้องประชุมใกล้มาก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ AjareeP1
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรามาที่นี่ในงานแต่งงาน สถานที่ดีอย่างมาก สะอาด ติดริมแม่น้ำ บริการที่ดี ห้องพักเพียงพอสำหรับคนเยอะๆ ที่จอดรถครบครัน อาหารก็อร่อย ฉันพักในห้องแบบ 8 ท่าน มันสะดวกสบายเป็นอย่างมากไม่รู้สึกอึดอัด เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะมาพักแบบครอบครัว

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ นิลุบล แ