ห้องดีลักษ์ ชั้นล่าง เตียงใหญ่ จองผ่านอโกด้า ราคา ไม่ถึง 1100 บาท รวมอาหารเช้า ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ห่างจาก ตัวเมือง ประมาณ ห้า กิโลเมตร การเดินทางสะดวก ที่พัก จะติดริมน้ำ ด้านสระว่ายน้ำด้านนอกและร้านอาหารของโรงแรม ส่วนของห้องพัก จะไม่มีวิวที่เห็นแม่น้ำนะคะ โดย ห้องพัก สะอาด มีทั้ง เตียงใหญ่ และ เตียงคู่ ส่วนตัวอยากให้เพิ่มไฟในห้องพักค่ะ มืดไปหน่อย แต่เรื่องการความสะอาดดีค่ะ ส่วนห้องน้ำ ในส่วนที่อาบน้ำ เป็นแบบเปิดโล่งด้านบน มองว่ายุงเข้าได้เยอะเลยค่ะ เวลาจะใช้ก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ และที่วางของใช้ในห้องน้ำก็แคบมาก ควรเพิ่มโต๊ะสักนิด แสงไฟในห้องน้ำ ดีค่ะ สว่างสะดวก ถ้าเพิ่มแสงไฟในห้องอีก จะดีมากค่ะ ส่วน อาหารเช้า ไปทานที่ร้านอาหารริมแม่น้ำ บรรยากาศดีค่ะ วันที่แขกน้อย จะมีให้เป็นชุดไข่ดาวค่ะ รสชาติปานกลางแต่พนักงานให้บริการดีมากค่ะ สถานที่อาจดูวกวนไปบ้าง รับได้ค่ะ เพราะ ราคาที่พักไม่แรง อาจจะไม่มีที่จอดรถมาก นัก แต่ก็ไปจอดด้านนอกของโรงแรมได้ค่ะ ส่วนการรักษาความปลอดภัย ดีค่ะ มี ยามดูแลตลอด พนักงาน ส่วนหน้าก็บริการดี ค่ะ สระว่ายน้ำ มีสองสระ สะอาดดี ภายในบริเวณโรงแรม ไม่มีพื้นที่กว้างมากนักค่ะ แต่เทียบราคา ก็โอเครค่ะ รับได้
คะแนนแนะนำการเข้าพัก 7