“สวย บรรยากาศดี”
รีวิวของ The Loft

The Loft
ได้รับการจัดอันดับ ที่11 จาก229 ร้านอาหาร ใน เมืองกาญจนบุรี
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสวยงามมากอยู่ไกล้แม่ริเวอร์แควอาหารอร่อยมากขอบอกราคาไม่แพงและบรรยากาศดีมาที่กาญจนบุรีไม่มาไม่ได้แล้ว

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Thanee K

รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหาร ปรรยากาศดีริมแมน้ำแคว อาหารมีให้เลือกหลากหลายชนิด ที่นั่งมีหลายโซน ทั้งห้องแอร์ ริมแม่น้ำ ห้องคาราโอเกะ
วงดนตรีสดเล่นได้เยี่ยมมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ prauks
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านตกแต่งสวยงาม ทันสมัย บรรยากาศดีมาก ถ้าได้นั่งโต๊ะริมน้ำล่ะก็ เยี่ยมเลย รสชาติอาหารธรรมดา ปริมาณน้อย ราคาสูงพอสมควร เหมาะสำหรับนั่งเล่นชิลๆ

ขอบคุณ rosarin_ch
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานหน้าร้านต้อนรับดีมาก แต่พนักงานในร้านไม่สนใจเลยตอนแรกผมขอนั่งในร้านด้านบน พนักงานบอกนั่งขัางนอกดีกว่า สรุปนั่งไปได้สักพักยุงกัดเลยขอเสปย์ฉีดยุงไปกับพนักงานใส่เสื้อสีส้ม2รอบ หายเงียบ. วางอาหารก้อวางจานเสียงดังมากไม่มีมารยาท สงสัยเลือกบริการลูกค้าใช่ไหไหมครับ จะได้ไม่มาอีก!!!!

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ LookOhm P
รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2015

ยอมรับว่าอาหารอร่อยครับ เมนูอาหารไทยหลากหลายดี และ สไตล์ร้านสมัยใหม่ สวย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก พอเดินไปด้านหลังติดกับแม่น้ำ ขึ้นไปชั้น 2 จะเห็นวิวแม่น้ำทอดยาวไปจนถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ไม่ไกล ที่จอดรถกว้างๆ ที่ลานด้านหน้า บรรจุรถได้เพียบ เหมาะกับงานจัดเลี้ยงหมู่คณะ และงานแต่ง เวลากลางคืนเปิดเป็น pub ด้วย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ JWattana

นักท่องเที่ยวที่ดู The Loft ยังดู

เมืองกาญจนบุรี, จังหวัดกาญจนบุรี

เคยไป The Loft แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ