“ฝากท้องไว้ที่ร้านเรณู”
รีวิวของ ร้านอาหาร เรณู

ร้านอาหาร เรณู
ได้รับการจัดอันดับ ที่62 จาก216 ร้านอาหาร ใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เราไปเที่ยวน้ำตกไทรโยคน้อยกับเพื่อนๆ อยากจะทานปลาคังมากๆ เลยลองเข้าไปลองชิมร้านนี้
คุณป้าเจ้าของร้านมาแนะนำอาหารด้วยตัวท่านเอง เราเลยสั่งๆตามทั้งหมด
เราสั่ง ผัดผักพื้นบ้าน ต้มยำปลาคัง หมูป่าผัดเผ็ด และปลาเค้าทอดราดน้ำปลา
อาหารจานใหญ่มาก เมนูที่เราชอบที่สุด คือ ปลาเค้าทอดราดน้ำปลา (นอกใจปลาคังแล้ว)
หนังกรุบกรอบมาก
เราต้องแวะร้านนี้อีกครั้งในวันกลับ กินปลาเค้าอีกรอบให้หายอยากด้วย
ใครใช้ดีแทคมีลดค่าอาหาร 10% ด้วยนะ แต่ไม่แน่ใจว่า โปรโมชั่นนี้มีตลอดหรือว่าหมดเขตเมื่อไหร่นะคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ crabity

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารอยู่ใกล้กับน้ำตกไทรโยคน้อย สั่งอาหารมากินอร่อยทุกเมนู บรรยากาศดี หลังร้านมีที่นั่งชมวิวภูเขา

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ breezent
รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อาหารหลากหลาย อร่อย รสจัด แนะนำผัดผักพื้นบ้าน และปลาเค้าทอดราดน้ำปลา บริการดี มีเมนูภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติ มีที่จอดรถ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NooMoo_Thiramon
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารป่า อาหารพื้นบ้าน รสจัดจ้าน ถูกใจนักดื่ม ที่สำคัญ ราคาไม่แพง มีพวกปลาแม่น้ำ จะผัด ยำ แกง ก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Eddy S
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารพื้นบ้านแถวน้ำตกไทรโยคน้อย อาหารรสชาดดีคุ้มค่ากับราคา(ปริมาณแต่ละจานมาแบบเต็มอิ่ม) เมนูแนะนำคือ "ผัดผักพื้นบ้าน" เป็นผักหวานป่าผสมผักอย่างอื่นผัดมาอร่อยละมุนลิ้นทานกับน้ำพริกกะปิสูตรเด็ดของทางร้านอร่อยจนต้องต่อจานที่สอง "ผัดวุ้นเส้น" วุ้นเส้นผัดกับกระเทียมดองที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SleepEater

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เรณู ยังดู

เมืองกาญจนบุรี, จังหวัดกาญจนบุรี

เคยไป ร้านอาหาร เรณู แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ