“อาหาร และการบริการของพนักงาน”
รีวิวของ ครัวชุกโดน

ครัวชุกโดน
ได้รับการจัดอันดับ ที่67 จาก233 ร้านอาหาร ใน เมืองกาญจนบุรี
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักมาก น้องผู้หญิงจำชื่อไม่ได้ อัธยาศัยดี พูดจาไพเราะ อาหารทุกอย่างอร่อยดี แต่ขอหัก1คะแนนเพราะ สั่งไข่เจียวมา น้ำมันเยอะมากครับ ครั้งหน้ารบกวนเสด็จน้ำมันให้กับลูกค้าคนอื่นๆด้วยนะครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ W0rap0n

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยใช้ได้ แต่กุ้งไม่ค่อยสด และที่เลวร้ายสุดคือถ้าไปกลางวันแมลงวันเยอะมาก มาเป็นฝูงเหมือนห่าลง
นอกจากเรื่องแมลงวัน บรรยากาศ อาหาร ก็ดีหมดแล้วจ้า

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ryomajoh
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหารครัวชุกโดน อยู่ติดริมน้ำแม่กลอง วิวแม่น้ำเลยแหละ รสชาติอาหาร ก็อาจมีถูกปากบ้างไม่ถูกปากบ้างแล้วแต่คน ผมก็เช่นกัน อาหารขึ้นชื่อคงเป็นผัดฉ่ากระทะร้อน เห็นสั่งกันเยอะมาก ที่จอดรถน้อยไปหน่อย เมื่อเทียบกับร้านข้างๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ NattanTH
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2018

หลายๆ ครั้ง เวลาที่เราไปเที่ยวต่าง ไปทำงานต่างจังหวัด ปัญหาหนึ่งก็คือ การเลือกร้านอาหารที่จะทานตอนเย็น หากมาที่กาญจน์ ร้านครัวชุกโดน ริ่มแม่น้ำ (ใกล้ท่าเรือ) คือสถานที่ ที่ควรจะมาอย่างยิ่ง ราคาไม่แพง รสชาดถือว่าโอเคร ธรรมดา ไม่ใช่อร่อยมากมาย ราคาแพงหูฉี่ มาก ยกตัวอย่าง ปลากระพงทอดน้ำปลา 250 บาท ตัวไม่ใหญ่มาก กำลังดี ทาน 3-4 คน การบริการเด็กๆ เยอะอยู่แล้ว ข้อเสียร่ายไม่ได้ปรับปรุงมานานแล้ว ไปเมืองกาญจน์ ตอนไหน อย่าลืมแวะไปครัวชุกโดน ครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ taratornsi
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านเดิมที่คุ้นเคย วันนี้รสชาติไม่เหมือนเดิม
- กุ้งผัดซอสมะขาม กุ้งไม่สดและสุกเกินไป รสชาติน้ำมะขามออกหวานแปร่งๆ
- ผัดเผ็ดหมูป่า เผ็ดนำตามด้วยความเค็ม
เนื้อหมูป่าเหนียวกว่าปกติ ไม่หอมเครื่องเทศอย่างเคย
- หมี่ผัดกระเฉด ใส่นำมันงาเยอะจสเหม็นน้ำมันงา รสชาติเลี่ยน
- ไข่่เจียวหมูสับ อมน้ำมัน แห้ง
- ต้มยำกุ้งน้ำข้น ใส่ผงชูรสเยอะมาก ขาดรสชาติหวานและมัน
ราคาปานกลาง บริการดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Knot_Blueblood

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวชุกโดน ยังดู

เมืองกาญจนบุรี, จังหวัดกาญจนบุรี

เคยไป ครัวชุกโดน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ