เป็นแหล่งถ่ายทำหนังและละครอิงประวัติศาสตร์หลายเรื่อง มีมุมถ่ายรูปมากมาย แดดจะร้อนมากๆ ต้องเตรียมร่ม... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่กว้างขวาง และสวยงามอลังการ คุ้มค่าที่ได้ไปชม ก่อนที่เค้าจะปิด... อ่านเพิ่มเติม
ตอนนี้ส่วนของโรงถ่ายปิดไปแล้ว เปิดเป็นตลาดน้ำแทน
แต่อากาศร้อน ถ้าไปตอนกลางวัน
แนะนำให้ไปช่วงเย็น จะได้เดินสบายๆ
เมืองก่อนเป็นโรงถ่าย เก็บค่าบริการเข้าชม
ตอนนี้ปิดไปแล้ว เปิดเป็นตลาดน้ำแทน
แนะนำให้ไปช่วงเย็น เพราะกลางวันร้อนมาก
โรงถ่ายภาพยนต์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อยู่บนพื้นที่กว้างใหญ่มากๆค่ะ มีฉากสวยงามให้ดูและถ่ายรูปได้เยอะมากจริงๆ
เข้ามาชมฉากภาพยนต์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซึ่งแต่ละฉากมีความงดงามมากๆค่ะ เข้ามาถ่ายรูปชิลๆ ได้สบายเลยค่ะ
เป็นสถานที่ถ่ายทำหนังไทยฟอร์มยักษ์ คือเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มีฉากต่างๆ ให้เราได้เข้าไปถ่ายรูปได้เยอะมากๆครับ
เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซืึ่งแต่ละฉากมีความงดงามมากๆ เหมาะกับการถ่ายรูปมากครับ