741jutarats
Hua Hin

เมื่อฉันซื้อวิวแพงๆ ได้ในราคาถูก...

รีวิวของ Good Times Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 มิ.ย. 2016ผ่านมือถือ
อยากพักที่พักดีดีที่สามารถเห็นวิวแม่น้ำแคว กินบรรยากาศริมน้ำทั้งยามเช้าและยามเย็น..แนะนำให้มาพักที่นี่ และที่สำคัญราคาไม่แพงพร้อมกับมีฟรีอาหารเช้าด้วยนะคะ บรรยากาศที่พักสงบ อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวกด้วยคะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2016
0.5 กม. จาก Good Times Resort
1.3 กม. จาก Good Times Resort
6.6 กม. จาก Good Times Resort
6.8 กม. จาก Good Times Resort
Standard Twin room River front with Air-conditioning
  • eDreams
1.0 กม. จาก Good Times Resort
ร้านอาหาร
72.5 กม. จาก Good Times Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดดี การบริการเป็นกันเองมาก ใกล้แหล่งชุมชน มีบริการทัวร์ทั้งทางรถ และ ทางน้ำอยู่ในโรงแรม มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ห้องอาหารอยู่ติดกับแม่น้ำมีเรือแล่นผ่านไปมา มีบริการทัวร์ทางน้ำด้วย เราเสียค่านั่งเรือประมาณ 800 บาทต่อรำ เพื่อไปเที่ยวตามจุดต่างประมาณ 5-6 ที่ เปน Resort ที่ดีอีกรีสอทร์นึงสำหรับราคาประมาณนี้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ king-hd13
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

Good Times Resort ที่พักริมน้ำแควใหญ่ กาญจนบุรี ตั้งอยู่บนถนนแม่น้ำแคว ใกล้สะพานสุดใจ (ห่างสะพานข้ามแม่น้ำแควประมาณกิโลฯ ครึ่ง) เพิ่งเปิดบริการไม่นาน สภาพจึงใหม่ สะอาด น่านอนมาก วิวทิวทัศน์เกินความคาดหมาย ห้อง standard ที่ผมจองกว้างกว่า 30 ตารางเมตร (พ.ย.2558) มีเก้าอี้นั่งเล่น/ราวตากผ้าตรงระเบียงด้านหน้า ไวไฟฟรีใช้งานได้ดี ห้องน้ำกว้างขวาง โถสุขภัณฑ์มีสายฉีดน้ำ ขาดเฉพาะกาต้มน้ำร้อนกับชากาแฟฟรี

จุดเด่นคือทัศนียภาพงดงามริมแม่น้ำ และบ่อปลากลางรีสอร์ทที่เสริมสร้างความร่มเย็น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดกลาง รวมทั้งต้นไม้กับสนามหญ้าเขียวขจีเต็มพื้นที่

ด้านอาหารเช้าให้สั่งจานหลักได้ชุดเดียว ส่วนขนมปัง เบเกอรี่ สลัด น้ำผลไม้ (คั้นสด) ชา/กาแฟ/โอวัลติน และผลไม้เป็นแบบบุฟเฟต์เปิบได้เต็มที่

สำหรับผม Good Times Resort คุ้มค่าเกินราคา เป็นรีสอร์ทครบเครื่องที่ชาวบ้านสัมผัสได้ในราคาพันต้น ๆ ซึ่งหายากในแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอื่น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอชั้นบนดีกว่าชั้นล่าง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ meawsaew
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักบรรยากาศดีมาก มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ห้องอาหารติดแม่น้ำ
ห้องพักขนาดใหญ่ กว้างขวาง เตียงนุ่ม พักผ่อนสบาย
ห้องน้ำใหญ่ แต่เครื่องปรับน้ำอุ่นควรปรับปรุง ไม่สามารถปรับระดับความร้อนที่ต้องการได้
อาหารเช้ามีให้เลือกเป็นเซ็ต ปริมาณพอเหมาะ ไม่มากหรือน้อยเกินไป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสำหรับ 3 คน มีขนาดใหญ่ มีระเบียง
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Mogkwai
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมหายากไปนิด ต้องโทรไปถามทางที่รีสอร์ท ห้องพักมีขนาดกำลังดีสมกับราคา มีอาหารเช้าให้ด้วยคุ้มค่ามาก
พนักงานโรงแรมยิ้มแย้มแจ่มใสดี มีข้อมูลเรื่องสถานที่เที่ยว ตอนไปพักมีกลุ่มนักเรียนต่างชาติมาทำกิจกรรมแต่ก็ไม่ได้เสียงดังอะไรมีมารยาทดีมากแม้จะมากันเยอะก็ตาม สรุปชอบสถานที่ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก

ขอบคุณ mumewmon
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควเลย ใกล้ตัวเมือง อยู่แถวซอยนานาชาติ ทางเข้าโรงแรมตอนที่เราไปยังเป็นถนนดินอยู่ตรงนี้ควรปรับปรุง ตัวโรงแรมตอนที่เราไปมีบางส่วนกำลังก่อสร้างเพิ่มเติม สระว่ายน้ำกว้างพอสมควร ห้องโอเค ราคาพันต้นๆเท่านั้น ป้าเจ้าของรีสอร์ทบริการเป็นกันเองดีมาก มือถือเรามีปัญหาป้าก็ให้ยืมของป้าโทรฟรีโดยไม่คิดเงินเราเลย ประทับใจตรงนี้มาก โรงแรมออกมาแหล่งท่องเที่ยวได้ไม่ไกล อาหารเช้าอร่อย ให้เป็นเซตๆบรรยากาศตอนทานอาหารเช้าดีมากๆเพราะทานที่ริมแม่น้ำแควเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ fighting_galls