เป็นทีพักที่บรรยากาศดีมากๆริมแม่น้ำแคว ถึงจะเป็นรีสอร์ทเล็กๆแต่ก็ให้บรรยากาศที่ดีเช้าๆออกมาชมแม่น้ำดีมากๆเลย ห้องพักก็สะอาดก็มีสิ่งอำนวยความสะดวยให้ด้วย มีสระว่ายน้ำด้วยเด็กๆ น่าจะชอบ มีอาหารเช้าไว้บริการอีกด้วย
รีสอร์ทเล็กๆติดแม่น้ำแคว การบริการอบอุ่น เป็นกันเองดี อาหารอร่อย แต่ห้องพักที่เป็นเรือนแถวชั้นเดียวห้องติดๆกัน ห้องไม่เก็บเสียงเลย และค่อนข้างประหยัดไฟมาก เพราะขนาดเปิดไฟทั้งห้องแล้วในช่วงกลางวัน ก็ยังรู้สึกมืดๆ รวมถึงไฟทางเดินไปห้องอาหารในรีสอร์ทในเวลากลางคืน ก็รู้สึกสว่างน้อยกว่าที่ควรจะเป็น แต่ส่วนอื่นๆก็ถือว่าโอเค
เป็นรีสอร์ทเล็กๆ อยู่ติดริมแม่น้ำแคว ใกล้กับสะพานสุดใจ มีสระว่ายน้ำด้วยแต่ก็ไม่ใหญ่มาก ถ้าลงไปเล่นสัก 7 -8 คน สระก็จะดูเล็กไปนิดนึง แต่ห้องพัก สะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องครบ มี ไดร์เป่าผม มีร่มเผื่อฝนตก มีตู้เซฟ ชักโครกมีสายฉีด แต่ห้องน้ำไม่มีม่านกั้นส่วนเปียกแห้ง อาจจะเลอะเทอะนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาเพราะห้องน้ำกว้างมาก
ไลน์บุฟเฟท์พอใช้ได้ ข้าวต้มปลาอร่อยคะ
อยากพักที่พักดีดีที่สามารถเห็นวิวแม่น้ำแคว กินบรรยากาศริมน้ำทั้งยามเช้าและยามเย็น..แนะนำให้มาพักที่นี่ และที่สำคัญราคาไม่แพงพร้อมกับมีฟรีอาหารเช้าด้วยนะคะ บรรยากาศที่พักสงบ อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวกด้วยคะ
ที่พักสะอาดดี การบริการเป็นกันเองมาก ใกล้แหล่งชุมชน มีบริการทัวร์ทั้งทางรถ และ ทางน้ำอยู่ในโรงแรม มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ห้องอาหารอยู่ติดกับแม่น้ำมีเรือแล่นผ่านไปมา มีบริการทัวร์ทางน้ำด้วย เราเสียค่านั่งเรือประมาณ 800 บาทต่อรำ เพื่อไปเที่ยวตามจุดต่างประมาณ 5-6 ที่ เปน Resort ที่ดีอีกรีสอทร์นึงสำหรับราคาประมาณนี้
Good Times Resort ที่พักริมน้ำแควใหญ่ กาญจนบุรี ตั้งอยู่บนถนนแม่น้ำแคว ใกล้สะพานสุดใจ (ห่างสะพานข้ามแม่น้ำแควประมาณกิโลฯ ครึ่ง) เพิ่งเปิดบริการไม่นาน สภาพจึงใหม่ สะอาด น่านอนมาก วิวทิวทัศน์เกินความคาดหมาย ห้อง standard ที่ผมจองกว้างกว่า 30 ตารางเมตร (พ.ย.2558) มีเก้าอี้นั่งเล่น/ราวตากผ้าตรงระเบียงด้านหน้า ไวไฟฟรีใช้งานได้ดี ห้องน้ำกว้างขวาง โถสุขภัณฑ์มีสายฉีดน้ำ ขาดเฉพาะกาต้มน้ำร้อนกับชากาแฟฟรี
จุดเด่นคือทัศนียภาพงดงามริมแม่น้ำ และบ่อปลากลางรีสอร์ทที่เสริมสร้างความร่มเย็น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดกลาง รวมทั้งต้นไม้กับสนามหญ้าเขียวขจีเต็มพื้นที่
ด้านอาหารเช้าให้สั่งจานหลักได้ชุดเดียว ส่วนขนมปัง เบเกอรี่ สลัด น้ำผลไม้ (คั้นสด) ชา/กาแฟ/โอวัลติน และผลไม้เป็นแบบบุฟเฟต์เปิบได้เต็มที่
สำหรับผม Good Times Resort คุ้มค่าเกินราคา เป็นรีสอร์ทครบเครื่องที่ชาวบ้านสัมผัสได้ในราคาพันต้น ๆ ซึ่งหายากในแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอื่น