ตัวโรงแรม : ราคาประหยัด, เป็นเกสต์เฮาส์ในท้องถิ่น, มีห้องพักสไตล์บังกะโลจำนวนมาก
ทำเลที่ตั้ง : อยู่ในใจกลางเมือง, บนถนนอิงลิช ที่ซึ่งมีสถานที่หลายแห่งให้ไปกิน ดื่ม เหมาะ สำหรับหนุ่มสาวฝรั่ง และมีร้านค้าสะดวกซื้อที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง
การเดินทาง : ก็ไม่ได้ยากเย็นจนเกินไปในการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ
ล็อบบี้ : เล็ก, พื้นๆ , สไตล์การตกแต่งดูน่ากลัว
ห้องพัก : สไตล์บังกะโล, ขนาดพอดี, เรียบง่ายมาก, ไม่ถึงกับสะอาดหมดจดแต่ก็ไม่ถึงสกปรก, ตกแต่งได้น่ากลัว, เตียงแข็งไปหน่อย, หมอนกับผ้าห่มเนื้อบางไปหน่อย, ไฟใช้ได้ไม่ครบทุกดวง, เครื่องปรับอากาศออกจะเสียงดังไปหน่อยแต่ก็ใช้ได้
ห้องน้ำ: ใช้ได้, สุขภัณฑ์กับอ่างอาบน้ำอยู่ภายในห้องน้ำ, อ่างล้างหน้าอยู่ด้านนอก,มีแต่สบู่ให้ใช้, ผ้าขนหนูเนืี้อบางมาก, ไม่มีเครื่องเป่าผมให้ใช้
อาหารมื้อเช้า: ใช้ได้ , ราคาถูก, เป็นอาหารพื้นๆ มาก
พนักงาน: ใช้ได้
ราคา: เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณน้อย, ถูกมาก
ฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้ให้มาพักกันถ้่าคุณมีงบจำกัดจำเขี่ยเหลือเกิน หรือคุณต้องเป็นคนจ่ายเงินค่าที่พักให้เด็กนักเรียนอีก 10 คนอย่างที่ฉันทำ ฉันจะไม่ยอมมามาพักนี่แน่ถ้าฉันมาเองตามลำพังหรือมาพร้อมครอบครัวก็ตาม สำหรับราคาระดับนี้ ก็ถือว่่าพวกเขาเสนอบริการที่ค่อนข้่างดีใช้ได้ทีเดียว