ในแง่บวก: มีห้องพักและห้องน้ำที่สะดวกสบาย สวยงาม เงียบสงบ มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ ว้าว มีเฟอร์นิเจอร์ไม้ทำด้วยมืออันสวยงามออกแบบโดยเจ้าของ มีอาหารอร่อย ภูมิทัศน์ที่สวยงาม และทำเลใกล้แม่น้ำแควที่สงบเงียบ อยู่เพียงหนึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์จากน้ำตกเอราวัณที่สวยงาม
มีโฮสต์ที่มีมารยาทและน่าสนใจ เมื่อเราเข้าพัก สามีของฉันเสียดายที่เราได้เข้าพักเพียง 2 คืน เขาจะพอใจอย่างมากที่จะอยู่ผ่อนคลาย และไม่ไปไหนเลยอีกสักสองสามวัน เป็นเรื่องผิดปกติที่เขาจะชอบสถานที่มากขนาดนั้น
สิ่งในแง่ลบ: เราต้องใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงในทั้งขาไป และขากลับจากกรุงเทพ เนื่องจากการจราจรที่แออัดบนเส้นทาง รถตู้ไปกรุงเทพ ร้อนไปหน่อย และเต็มเกินขนาดจึงไม่สะดวกสบายสักเท่าไหร่
ที่นี่อยู่ห่างอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงจากทุกที่ที่เราอยากไปในช่วงกลางวันขณะที่เราพักอยู่
สิ่งสุดท้าย คือตัวเมืองของกาญจนบุรีที่อยู่ห่างไป15 นาทีโดยรถยนต์ ไม่เป็นที่น่าสนใจสำหรับเราเลย