Solo_traveler_girlz
อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

พนักงานเป็นมิตรและอยู่ในระยะเดินไปกลับป้ายรถบัส

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ม.ค. 2013
The River Kwai Hotel อยู่ในระยะเดินจาก 10-15 สถานีรถบัส นี่เป็นเหตุผลที่เราเลือกพักที่นี่เพราะเรานั่งรถบัสจากกรุงเทพมากาญจนบุรีเพื่อไปดูน้ำตกเอราวัณ The River Kwai Hotel อยู่ในทำเลดี พร้อม 7-11 ที่ฝั่งตรงข้ามถนน จากที่นี่คุณสามารถเดินไปดูสถานที่ทางประวัติศาสตร์อื่นๆ ได้ในระยะเวลา 10-15 นาที รวมถึงตลาดกลางคืน และร้านอาหารอื่นๆ แอร์ดี มีไวไฟ น้ำขวด (2 ขวด) ในห้องพัก และพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรมาก (ทุกคนนิสัยดีมาก) อาหารเช้าพอใช้ได้ เพื่อนของฉันได้ไข่เจียวตามสั่งและนอกนั้นก็มีอาหารเอเชียให้เลือกอีก ข้อเสียคือเราอยู่ในห้องด้านหน้าของโรงแรมซึ่งเสียงดนตรีดังมากจนตี 2-3 (มีคาราโอเกะบาร์อยู่ด้านซ้าย และบาร์/ร้านอาหารที่ด้านขวา) ขอแนะนำให้ขอห้องด้านหลัง เราจ่าย 1100 บาท (27 ยูโร) เราต้องการพักคืนที่ 2 แต่ค่าห้องเพิ่มเป็น 1500 บาทเพราะเป็นวันศุกร์ก่อนวันหยุด สำหรับทำเลและเสียงรบกวนเราจึงไม่ยอมจ่ายและไปที่โรงแรมข้างๆ ในราคา 800 บาท เราคิดว่าพนักงานต้อนรับใจดีมากที่บอกให้เราไปที่โรงแรมในเครือเดียวกัน (River Inn) คำแนะนำ: สถานีรถบัสมีรถรับส่งไปยังน้ำตกเอราวัณ คุณไม่จำเป็นต้องจองทัวร์!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
1.8 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
3.6 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
1.5 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
1.4 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
2.8 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
Felix River Kwai Resort - Sai Yok Swimming Pool
3.7 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
Pool
4.9 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
4.4 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
Private pool villa
9.1 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
105.9 กม. จาก โรงแรมริเวอร์แคว
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่โรงแรมแห่งนี้กันสามคืนในเืดือนกรกฎาคม ในด้านดี โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางของกาญจนบุรี ห้องพักอยู่ในราคาที่สมเหตุสมผล (1,000 บาทต่อคือ) และค่อนข้างสะอาด และสระว่ายน้ำก็ดีเลย ในด้านไม่ดี โรงแรมค่อนข้างเก่าและโทรม และก็มีกลิ่นคล้ายๆ โรงพยาบาลอยู่บ้างเล็กน้อย มันจะเดือดร้อนสักแค่ไหนกันเชียวกับการไปซื้อผ้าปูโต๊ะในห้องอาหารใหม่ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งมองคราบสกปรกทั้งหลายขณะคุณกำลังกินอาหารอยู่? หรือการซ่อมกระเบื้องที่พื้นเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีใครมาสะดุดมันเข้า? ความน่ารำคาญประการสำคัญเลยก็คือเสียงดนตรีซึ่งดังมาจากสถานที่ซึ่งติดอยู่กับโรงแรม เวลาที่ฉันไปตำหนินั้นคือตอนตีหนึ่ง (!) ว่ามันทำให้ฉันนอนไม่หลับ แต่พนักงานก็ดูเหมือนจะไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจอะไร บอกมาว่า "อีกแค่สามสิบนาทีค่ะ" แถวนี้มันต้องมีโรงแรมที่ดีกว่านี้ให้เลือกพักสิน่า!

ขอบคุณ Ellenbee2010
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ห้องพักสกปรก พนักงานกำลังแข่งขันกันว่าใครจะอำนวยความสะดวกได้แย่กว่ากัน
บริการซักรีดแพงกว่าเงินที่ฉันค่าเสื้อผ้าเสียอีก
อาหารกินไมไ่ด้
ฉันไม่เคยเขียนความเห็นแบบนี้มาก่อน แต่ถ้าคุณจะมาพักที่นี่ ในความเห็นของฉันแล้ว มันอาจทำลายวันหยุดของคุณได้

ขอบคุณ sophyney
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เราัพักที่นี่หนึ่งคืนหลังจากนั่งรถไฟมาจากกรุงเทพและใช้โรงแรมแห่งนี้เป็นฐานที่มั่นสำหรับไปเที่ยวที่ช่องเขาขาด สะพานแม่น้ำแคว และน้ำตก

ให้ระวังแท็กซี่ท้องถิ่นให้ดีที่เป็นรถกระบะมีหลังคา มันช้าและนั่งไม่สบายเนื้อสบายตัวมากเลย หัวเด็ดตีนขาดยังไงก็ขอนั่งรถที่มีเครื่องปรับอากาศให้ได้ หากจะเดินทางไปที่ภูเขา

ตัวโรงแรมแค่ปานกลางแต่คุณภาพก็สมราคา พนักงานในร้านอาหารพูดภาษาอังกฤษไม่ดีนักและเราก็มีปัญหาเรื่องความเข้าใจกันสองสามเรื่องแต่พวกเขาก็พยายามจะทำดีที่สุดเพื่อให้เราพึงพอใจ อาหารที่ได้รับนั้นอร่อยและคุ้มราคามาก อาหารจานหลักสองชุดและเครื่องดื่มราคา 35 เหรียญออสเตรเลีย

สะดวกสบายเพียงพอเลยสำหรับการแวะพักแป๊บเดียวแต่ก็ไม่อยากจะยืดเวลาพักออกไปอีก แนะนำให้คุณหาที่อื่นที่ใหม่กว่านี้สักหน่อย

ขอบคุณ Roscope
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009