ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$31
TravelocityUS$31
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาพักแบบครอบครัวค่ะ มีลูกน้อยมาด้วย1คน แล้วคือกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ เพราะเสียงเพลงจากผับคือเสียงดังมากกกกกกกกก ตึ้งๆๆๆๆๆๆตลอดเวลา โรงแรมค่อนข้างเก่า แอร์ไม่ค่อยเย็น โทรทัศน์ไม่ชัดเลย รวมแล้วหาพักที่อื่นดีกว่าค่ะ

ขอบคุณ Najah_Parunyu
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

511 deluxe studio
ที่พักเก่าแก่ของ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ด้านหน้า
มีร้านสะดวกซื้อ ผับ บาร์ และร้านนวด
ที่จอดรถดี มี รปภ เยอะ
ห้องพักเก่าตามเวลา และยังพอพักได้ แอร์เย็นปรับยาก ห้องมีกลิ่นอับพอประมาณ แต่ต้องติเรื่องเตียงนอน ยุบเป็นหลุมมากนอนไม่หลับทรมานมาก ขนาดไม่ได้นอนห้องเริ่มต้น
ยังเท่านี้ ในราคา1300฿ แนะให้นอนที่อื่นค่ะ
อาหารเช้าดีครบ
เป็นข้อดีที่สุดของที่นี่
พนักงานห้องอาหารดี
อาหารรสชาติใช้ได้ มีให้เลือกหลากหลาย
จะดีมากๆถ้าเปลี่ยนที่นอนได้แล้ว ปวดหลัง ปวดหัว นอนไม่หลับเลย
โดยรวมโทรม
คะแนนไม่อยากจะให้
ต้องให้ที่ 6

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

การเดินทางที่ตั้งโรงแรมหาง่าย ภายในโรงแรมสวยงาม มีพื้นที่ มีห้องสำหรับจัดประชุม สัมมนา ห้องพักที่เลือก จะดูห้องเก่าแต่ เตียงนุ่ม มีทีวี ตู้เย็นครบ ในห้องน้ำมีไดร์ มีอ่างอาบน้ำ พื้นที่ในห้องค่อนข้างกว้าง ไลน์อาหารเช้าค่อนข้างเยอะมีหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kwankwao29
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2017

โรงแรมอยู่กลางเมือง ถ้าจะไปเที่ยวแถบน้ำตก ต้องขับไปไกลหน่อยประมาณ 1-2 ชม
รร ค่อนข้างเก่า ห้องนอนดี แต่ห้องน้ำค่อนข้างเก่ามาก ฝ้าเพดานมีรู แต่ความสะอาดโอเค
พนักงานบริการดีครับ เตียงนุ่มมาก อาหารเช้าปานกลาง มีให้เลือกน้อย รสชาติเฉยๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Thanawin K
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันแม่ปีนี้พาแม่ไปเที่ยวเมืองกาญจน์ พักที่โรงแรมริเวอร์แคว สวย บรรยากาศดี สระว่ายน้ำมีถึง 4 สระ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด ที่ถูกใจสุดๆคือ สปาปลาและพอกโคลน ที่ฟินมากค่ะ คุณแม่ชอบมาก มีโอกาสจะกลับไปอีกครั้งแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ baibuap2016