B3253SU_

สายป่าน

รีวิวของ HOP INN Kanchanaburi
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมใหม่ สะอาดมากๆค่ะ บริการประทับใจพนักงานพูดจาน่ารักมากค่ะ ที่จอดรถเพียงพอ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกาญจนบุรีอีกจะใช้บริการโรงแรมhop inn. แน่นอนค่ะ และด้วยราคาระดับนี้. คุ้มค่าสุดๆไม่มีที่ไหนดีเท่านี้แล้วค่ะ👍🏻👍🏻
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
5.1 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
3.3 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
10.1 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
56.8 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
34.1 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
2.9 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
The hut river view 1,200 include breakfast.
4.3 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
2.4 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
3.5 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ในเมือง ราคาไม่แพง ห้องค่อนข้างเล็ก แต่มีทีวี ตู้เย็น มีน้ำเปล่าให้สองขวด ห้องน้ำมีน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัวสองผืน สบู่และยาสระผมให้บริการ เตียงนุ่ม อาจไม่ถูกใจคนชอบเตียงแข็งๆ แต่โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Siriice
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

คุ้มค่ามาก เป็นโรงแรมใหม่ อุปกรณ์ครบครัน ที่สำคัญ น้ำแรง ห้องน้ำสะอาด เตียงนอนดี มีกาแฟฟรีให้ดื่ม ทางเข้าชัดเจน ที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ในตัวเมือง เปรียบเทียบแล้ว หากเดินทางไปเช้าเย็นกลับไม่คิดจะเล่นน้ำก็พักในเมือง เดินชิว ๆ จิบกาแฟ เที่ยวในตัวเมือง ต่อไปโทรโยค แล้วกลับกรุงเทพ ก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Thanlisa
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เตียงนอนสบายมาก แต่ห้องค่อนข้างเล็ก มีน้ำอุ่น แต่ไม่อุ่นเท่าไหร่ ที่ lobby มีกาแฟ และน้ำร้อนไว้บริการ ที่จอดรถกว้างขวาง ทำเลไม่ได้แย่ถ้ามีรถ แต่ถ้าไม่มี ไม่แนะนำ

ราคาถูกมาก ราคาเต็ม 600 แต่ถ้าซื้อ voucher ในงานไทยเที่ยวไทยจะเหลือ แค่ 350

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Natchalein
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ราคาถูกมาก มีโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อยด้วย
ห้องพักสะอาด มีไวไฟให้ใช้ฟรี อยู่ไม่ไกลจากตลาดและร้านอาหารด้วย
มีที่จอดรถเยอะมากๆไม่ต้องแย่งกัน
แต่ถ้าไม่มีรถอาจจะลำบากหน่อย เพราะแถวโรงแรมไม่ค่อยมีร้านอาหารหรือร้านค้าเท่าไหร่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นบนๆ และเลือกเป็นเตียงคู่จะได้ไม่ต้องนอนเบียดกัน
1  ขอบคุณ Astracus
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

แวะพักที่นี่ 1 คืน ก่อนเดินทางไปไทรโยค

โรงแรมค่อนข้างใหม่ เหมือนเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตกแต่งโทนสีฟ้าขาวสะอาดตา
เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในตัวเมืองได้สะดวก มีที่จอดรถ
ไม่มีอาหารเช้า แต่มีกาแฟ โกโก้ไว้บริการถึง 11 โมง

เชคอิน-เชคเอ้าท์รวดเร็วดี มีค่ามัดจำ key card 100 บาท

ภายในห้องสะอาด เตียงนุ่ม แอร์เย็นฉ่ำ หลับสบาย มีน้ำเปล่าให้ 2 ขวด
ห้องน้ำไม่กว้างมาก มีน้ำอุ่น สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัวให้ครบ
สตาฟน่ารักดีค่ะ แนะนำเส้นทาง สถานที่ท่องเที่ยวให้ด้วย

ถ้าไม่ได้เน้นวิวสวยติดริมน้ำ หรือความสะดวกสบายอะไรมาก เราว่าโอเคเลยค่ะกับราคา 600ต่อคืน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mandimandu