PCsport D

ห้องสะอาด เงียบสงบ แต่น้ำร้อนไหลไม่แรง

รีวิวของ HOP INN Kanchanaburi
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 พ.ย. 2016
ห้องพักสะอาด แอร์เย็นดี พนักงานมีมารยาท รปภ.อำนวยความสะดวกดีมาก แต่เสียตรงที่น้ำร้อนไหลไม่แรงเลย เบาเกินไปอาบน้ำไม่สะดวก ผู้มาพักควรมีรถเพราะแถวโรงแรมไม่มีอะไรขายเลย แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นโรงแรมที่ดี ที่เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆได้
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
3.3 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
  • Official Hotel
  • Lol.travel
5.1 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
2.9 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
4.4 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
The hut river view 1,200 include breakfast.
4.3 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
2.4 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
COSY DELUXE CABIN
16.7 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
56.8 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
วิวทิวทรรศ์ตอนกลางวัน
2.8 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

แอร์เย็น เตียงนุ่ม ปลอดภัย ใกล้เมือง แค่นี้ก้อพอแล้วสำหรับการเข้าพัก อาจจะไม่สะดวกนักสำหรับผู้พักที่ไม่มีรถสำหรับเมืองนี้ พนักงานต้อนรับบริการดี คราวหน้าถ้ามาพักแบบประหยัด จะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน ถ้ายังคงความสะอาดไว้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ nAnimmarS
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ สะอาดมากๆค่ะ บริการประทับใจพนักงานพูดจาน่ารักมากค่ะ ที่จอดรถเพียงพอ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกาญจนบุรีอีกจะใช้บริการโรงแรมhop inn. แน่นอนค่ะ และด้วยราคาระดับนี้. คุ้มค่าสุดๆไม่มีที่ไหนดีเท่านี้แล้วค่ะ👍🏻👍🏻

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ B3253SU_
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ในเมือง ราคาไม่แพง ห้องค่อนข้างเล็ก แต่มีทีวี ตู้เย็น มีน้ำเปล่าให้สองขวด ห้องน้ำมีน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัวสองผืน สบู่และยาสระผมให้บริการ เตียงนุ่ม อาจไม่ถูกใจคนชอบเตียงแข็งๆ แต่โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Siriice
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

คุ้มค่ามาก เป็นโรงแรมใหม่ อุปกรณ์ครบครัน ที่สำคัญ น้ำแรง ห้องน้ำสะอาด เตียงนอนดี มีกาแฟฟรีให้ดื่ม ทางเข้าชัดเจน ที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ในตัวเมือง เปรียบเทียบแล้ว หากเดินทางไปเช้าเย็นกลับไม่คิดจะเล่นน้ำก็พักในเมือง เดินชิว ๆ จิบกาแฟ เที่ยวในตัวเมือง ต่อไปโทรโยค แล้วกลับกรุงเทพ ก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Thanlisa
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เตียงนอนสบายมาก แต่ห้องค่อนข้างเล็ก มีน้ำอุ่น แต่ไม่อุ่นเท่าไหร่ ที่ lobby มีกาแฟ และน้ำร้อนไว้บริการ ที่จอดรถกว้างขวาง ทำเลไม่ได้แย่ถ้ามีรถ แต่ถ้าไม่มี ไม่แนะนำ

ราคาถูกมาก ราคาเต็ม 600 แต่ถ้าซื้อ voucher ในงานไทยเที่ยวไทยจะเหลือ แค่ 350

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Natchalein