KiranozzZ
เมืองชลบุรี, ไทย

ห่วย !! ไปพักที่อื่นดีกว่าครับ

รีวิวของ HOP INN Kanchanaburi
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 เม.ย. 2017ผ่านมือถือ
แจ้งตอนจองแล้วว่ามาเป็น "ครอบครัว" แต่ดันฉีกห้องชุด Connecting ขายคนอื่นและขายเรา แล้วจัดให้ครอบครังเราอยู่ตรงข้ามกันซะอย่างนั้น ไม่เข้าใจ (310 311) ไม่ได้เรื่องมาก แต่ไม่เข้าใจ !!

มาลงทะเบียน ครอบครัวเดียวกัน นามสกุลเดียวกัน ต้องใช้บัตรประชาชนทุกคน

ไม่มี Bell Boy ไม่มีอะไรเลย ยามก็ไม่มี รถจะหายหรือเปล่าก็ไม่รู้

หลังทุ่มนึง ไม่มีแม่บ้าน เลิกงานแล้ว พนักงานมีคนเดียว ทั้งโรงแรม ผู้หญิงด้วย !!

พนักงานต้อนรับ ไม่แนะนำอะไรทั้งนั้น ไปหาเอาเอง

โทรขอหมอนเพิ่ม 2 ใบ และผ้าห่มอีกผืน เพราะนอนกับพ่อ. ให้แค่ใบเดียว ถ้าจะเอาอีกใบ จะขอ "ชาร์จ !!!! เอาอะไรคิด ที่นอนนุ่นจนตัวลงไปจมในที่นอน ปวดหลัง เลยเป็นสาเหตุให้ต้องขอหมอนเพิ่ม อนาถาครับ !!

เสียดายแบรนด์ มีเกือบทั่วประเทศ แต่ Service แบบนี้ พักม่านรูดดีกว่าครับ ห่วยแตก !!
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2017
3.3 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
2.9 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
5.1 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
4.4 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
The hut river view 1,200 include breakfast.
4.3 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
2.4 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
56.8 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
  • eDreams
3.9 กม. จาก HOP INN Kanchanaburi
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2017

ห้องพักสะอาด ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ไฮไลต์คือที่นอนที่นุ่มสบายตัวมากๆ ไม่ปวดหลัง ห้องพักเงียบเก็บเสียง ระบบความปลอดภัยดีมาก พนักงานดูแลดีมากๆ ไปกาญจนบุรีก็นอนที่นี่ทุกครั้ง เดินทางสะดวก แต่ควรมีรถขับเอง ที่สำคัญราคาไม่แพงเพียงคืนละ 550

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Exzass
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมราคาย่อมเยา สะอาดสะอ้าน อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรี โรงแรมขนาดเล็ก มีที่จอดรถพอประมาณ ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำสะอาดแต่มีกลิ่นท่อน้ำนิดหน่อย ตอนเช้ามีบริการกาแฟ ไม่มีอาหารเช้า พนักงานส่วนใหญ่อัธยาศัยดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ PREWERY
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาด แอร์เย็นดี พนักงานมีมารยาท รปภ.อำนวยความสะดวกดีมาก แต่เสียตรงที่น้ำร้อนไหลไม่แรงเลย เบาเกินไปอาบน้ำไม่สะดวก ผู้มาพักควรมีรถเพราะแถวโรงแรมไม่มีอะไรขายเลย แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นโรงแรมที่ดี ที่เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆได้

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PCsport D
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

แอร์เย็น เตียงนุ่ม ปลอดภัย ใกล้เมือง แค่นี้ก้อพอแล้วสำหรับการเข้าพัก อาจจะไม่สะดวกนักสำหรับผู้พักที่ไม่มีรถสำหรับเมืองนี้ พนักงานต้อนรับบริการดี คราวหน้าถ้ามาพักแบบประหยัด จะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน ถ้ายังคงความสะอาดไว้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ nAnimmarS
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ สะอาดมากๆค่ะ บริการประทับใจพนักงานพูดจาน่ารักมากค่ะ ที่จอดรถเพียงพอ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกาญจนบุรีอีกจะใช้บริการโรงแรมhop inn. แน่นอนค่ะ และด้วยราคาระดับนี้. คุ้มค่าสุดๆไม่มีที่ไหนดีเท่านี้แล้วค่ะ👍🏻👍🏻

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ B3253SU_