พอดีมาวันธรรมดาคนน้อยเลยได้อาหารเร็วมาก รสชาติโอเค ราคาไม่แพง มีห้องแอร์ให้นั่ง เมนูอาหารหลากหลาย โดยรวมดีครับ
เราสองคนไปกินร้านนี้บ่อยมาก..ไม่เคยผิดหวังเลย..พนักงานบริการดีมากเป็นกันเอง..อาหารก็อร่อยไม่ต้องรอนาน..
I really appreciate that you choose my restaurant .I hope you will come back again.Thank you very much.
สเต็กหมูเนื้อนุ่ม เด็กถูกจัยค่ะบรรยากาสดี แต่ห้องน้ำมีกลิ่นบุหรี่นิดค่ะ บรรยากาศนั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆญาติๆได้สนุกสนาน
I really appreciate that you choose my restaurant .Thanks for your good comment we will improve our services. I hope you will come back again.Thank you very much.
มาไม่ยากเลยครับ สำหรับคนหรือกลุ่มคนที่ชอบนั่งดื่ม สังสรรค์ หรือมาเป็นครอบครัวก็ได้หมดนะครับผมว่า เพราะมีอาหารให้เลือกมากมายเลย
สเต็กหมูคุโรบูตะรสชาติหอมกรุ่นอร่อยติดลิ้น มีเพลงเพราะให้ฟัง อาหารเรียบง่ายราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทานข้าวเย็น