“อาหารอร่อย บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวกสบาย”
รีวิวของ ร้านกานต์บุรี - ปิด

ร้านกานต์บุรี
ระดับราคา: ฿40 - ฿250
ประเภทอาหาร: ไทย
คำบรรยาย: เมื่อมาถึงจังหวัดกาญจนบุรี ร้านอาหารที่ ขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายๆ มีร่มไม้ใหญ่แตกกิ่งก้านสาขา โดยห่างจากร้านประมาณ 800 เมตร ก็จะติดกับสะพานข้ามแม่น้ำแคว สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของกาญจนบุรี ขณะที่บริเวณร้าน ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธู์ ตบแต่งแบบมีสไตล์ มีโต๊ะนั่งสบายๆ ดูแล้วบรรยากาศแบบนี้เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์เป็นกันเองที่สุด รวมทั้งยังมีห้องแอร์ ให้ท่านได้เย็นฉ่ำในขณะที่นั่งรับประทานอาหาร โดยอาหารมีทั้งสเต็ก พาสต้า พิซซ่า และอาหารไทยรสจัดจ้าน พร้อมยังรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ มีทติ้ง ด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รวมทั้งยังรองรับกรุ๊ปทัวร์ ในมื้อเช้า เที่ยง และมื้อเย็น ในลักษณะบุฟเฟ่ห์ หรือ อาหารชุด และยังรับทำอาหารกล่องพร้อมจัดส่งให้ด้วย หากเพียงลองก้าวเข้ามาและได้ลิ้มรสจากเมนูหลากหลายของที่นี่ หลายคนอาจต้องบอกกับตัวเองว่าคุ้มค่ากว่าที่คิดเสียอีก
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

แกงคั่วหอยขมเด็ดสุดๆ steak หมูคุโรบุตะนุ่มละมุนลิ้น เอ็นไก่ทอดฟูกรอบ สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานอร่อยมากๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sirawutsogood

รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อร่อยมาก ๆ ครับ รสชาติดีเลิศ ถ่ายรูปตอนใกล้จะหมดและ อิอิ อาหารมีหลายมาก ๆ ๆ อร่อยโหดจัดรัซเซีย อิ อิ

ขอบคุณ NAREEkury
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านหาง่าย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศค่อนข้างดี โต๊ะเยอะ มีที่นั่งทั้งโซนร้อนและแอร์ อาหารของที่นี่มีหลากหลาย ตั้งแต่อาหารไทยไปจนถึงฝรั่ง ราคาไม่แพงเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ pkmm137
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารหลากหลายดีค่ะ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่งฟิวชั่น รสชาติดี ราคาไม่แพงเลย มีโซนห้องแอร์ให้บริการด้วย ไปเป็นกลุ่มเลยเลือกโซนแอร์ เย็นสบายค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NisaratP22
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ได้มีแค่อาหารไทยนะคะ สปาเก็ตตี้ สเต็ก พิซซ่าเตาถ่านอร่อยด้วย ถูกด้วยค่ะ ถ่ายรูปพิซซ่าตอนเต็มๆถาดไม่ทัน วางปุ้บหายปั้บ 555 กินหมดนี่ยังไม่ถึง 500 บาทเลย อิ่มจุกคุ้มสุดๆ แนะนำเลยค่ะ มาเมืองกาญจน์อย่าพลาดร้านนี้นะคะ

1  ขอบคุณ Jimmy_Thaveesuk

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านกานต์บุรี ยังดู

เมืองกาญจนบุรี, จังหวัดกาญจนบุรี