แกงคั่วหอยขมเด็ดสุดๆ steak หมูคุโรบุตะนุ่มละมุนลิ้น เอ็นไก่ทอดฟูกรอบ สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานอร่อยมากๆ
อร่อยมาก ๆ ครับ รสชาติดีเลิศ ถ่ายรูปตอนใกล้จะหมดและ อิอิ อาหารมีหลายมาก ๆ ๆ อร่อยโหดจัดรัซเซีย อิ อิ
ร้านหาง่าย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศค่อนข้างดี โต๊ะเยอะ มีที่นั่งทั้งโซนร้อนและแอร์ อาหารของที่นี่มีหลากหลาย ตั้งแต่อาหารไทยไปจนถึงฝรั่ง ราคาไม่แพงเลยค่ะ
อาหารหลากหลายดีค่ะ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่งฟิวชั่น รสชาติดี ราคาไม่แพงเลย มีโซนห้องแอร์ให้บริการด้วย ไปเป็นกลุ่มเลยเลือกโซนแอร์ เย็นสบายค่ะ
อาหารอร่อยมากๆ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ได้มีแค่อาหารไทยนะคะ สปาเก็ตตี้ สเต็ก พิซซ่าเตาถ่านอร่อยด้วย ถูกด้วยค่ะ ถ่ายรูปพิซซ่าตอนเต็มๆถาดไม่ทัน วางปุ้บหายปั้บ 555 กินหมดนี่ยังไม่ถึง 500 บาทเลย อิ่มจุกคุ้มสุดๆ แนะนำเลยค่ะ มาเมืองกาญจน์อย่าพลาดร้านนี้นะคะ