Chiba K

โรงแรมดีแนะนำเลย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานบริการดีมาก ๆ ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักอยู่กลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในตัวเมือง ง่ายต่อการท่องเที่ยว ใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อ มีร้านให้เช่ารถจักรยานยนต์สำหรับคนที่มาเที่ยวโดนขนส่งสาธารณะ ที่ตั้งทำเลดีมาก ๆ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
Pool
3.3 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
6.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
  • eDreams
53.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
30.9 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
  • eDreams
1.1 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
0.4 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
The hut river view 1,200 include breakfast.
  • eDreams
6.1 กม. จาก โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกาญจนบุรี
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

แนะนำโรงแรมนี้เลยครับ สะอาดมาก ไม่ว่าจะร้านอาหาร หรือแม้แต่ห้องน้ำ จัดว่าดูแลมาตราฐานดี ตรงปก วิวสวยมากทั้งแม่น้ำและภูเขา จากห้องสูทชั้น5 ห้องกว้างมากๆ อาหารเช้าหลากหลายมากๆ ราคาคุ้มกับที่จ่าย พนักงานบริการดี มีร้านอาหารเมนูหลากหลายอร่อยจานใหญ่ ตกแต่งสวยแปลกตา ประทับใจครับ แฟนชอบมาก เพราะอยู่สูงจะไม่มีแมลงสัตว์แปลกปลอม ถุกใจคนเมืองหลวงอย่างเรา คล้ายถนนข้าวสารแต่จะไม่พลุกพล่าน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ vichai999
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ได้กลับไปเข้าพักอีกครั้ง ครั้งนี้พักห้อง Deluxe Studio Room ห้องกว้างมาก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกเยอะมาก มีร้านสะดวกซื้อข้างๆโรงแรม แล้วจะกลับไปใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Alichtisch
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดมากค่ะ บรรยากาศดีมาก
ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับดีมาก
ยิ้มแย้มแจ่มใส บวกกับโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางก็สะดวกสบาย ห้องพักก็สวยสมกับราคาเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาพักโรงแรมนี้อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Boonnapron

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ห้องอาหารเช้าจัดน่าทานและเยอะเลือกได้หลากหลาย อร่อย ห้องพักกว้าง สะอาด เดินทางสะดวก ร้านอาหารอร่อย ห้องอาหารสวย กว้าง มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก สระน้ำสะอาด มีสระเด็กปลอดภัยมากๆคะ มีโอกาสต้องกลับมาอีกแน่นอนคะ

2  ขอบคุณ nicha145
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักเดินทางสะดวกชั้นที่สูงสามารถเห็นวิวแม่น้ำได้ระยะพอสวยดี ที่จอดรถกว้างขวาง มี รปภ มีร้านอาหาร
มี บริการรูมเซอวิส พนักงานต้อนรับดี ที่นี่ยกเป๋าเองนะคะแต่มีลิฟท์บริการ สระว่ายน้ำชั้น2 สงบและสะอาด มีฟิทเนตอยู่ใกล้กัน
ตัวห้องที่พักเป็นห้อง
สวีท1ห้องรับแขก1ห้องนอน กว้างขวางและเห็นวิวแม่น้ำ ในห้องสะอาดดีค่ะ
มีชาและกาแฟสำหรับแขกชงทานได้ฟรี สำหรับอาหารเช้าต้องบอกให้9.5ค่ะ หลากหลาย สวยงาม สะอาด สะดวก รสชาติกลางๆ
ถ้าพักห้องเริ่มต้นแล้วอาหารเช้าอย่างดี ถือว่าดีเลยค่ะ
บริการส่วนอื่นไม่มีอะไรมากเพราะจำกัดด้านของสถานที่ และรวมๆแล้วใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณ supernamwann