รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2018

ชอบมากกก บรรยากาศดีมาก มีที่พักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบเป็นหลัง เป็นเต็นท์ บ้านเป็นแอร์ เป็นพัดลม มีห้องน้ำในตัว และมีแบบที่ใช้ห้องน้ำส่วนกลาง

เราเลือกพักแบบเต็นท์วิวเขือน ราคาพันนิดๆ ตื่นมาเจอพระอาทิตย์ขึ้นเลย มองออกไปก็เจอแม่น้ำ นั่งกินข้าวหน้าห้องพักแบบชิลล์ๆ กินลมแม่น้ำสบายเว่อร์ อาหารเย็นเค้าก็เตรียมให้ได้ 2 คนราคา 450 บาท ได้อาหารทั้งสำรับแบบมีปลาทั้งตัวและกับข้าวอย่างอื่นอก 3-4 อย่าง แถมรสชาติดีด้วย

ในที่พักก็มีกิจกรรมแบบพายเรือคายัคในเขื่อน ไม่เสียเงินเพิ่ม สัมผัสธรรมชาติเต็มที่ หรือใครจะกระโดดน้ำเล่นก็ได้ ปลอดภัยมีชูชีพให้ แถมบริเวณที่พักมีครอบครัวห่านสุดดุเดินเฝ้ายามด้วย ห้องน้ำรวมก็สะอาด เดินไม่ไกลจากที่พักนัก

เสียอย่างเดียววันที่ไปพักฝนตก เลยไม่มีดาวให้มอง แถมนอนเต็นท์ฝนยังสาดเข้ามาถึงในมุ้งอีก ตอนกลางวันอากาศร้อนมากกกก แต่อันนี้บ่นไม่ได้เพราะเราเลือกที่พักแบบเค็นท์พัดลมเอง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Winnie_Happy
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ โรแมนติก เหมาะกับคู่รัก สามารถหากิจกรรมทำที่นี่ได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะถ่ายรูป พายเรือ ว่ายน้ำ เดินเล่น โดยไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกเลยค่ะ มีอาหารเช้าให้บริการ สามารถไปเที่ยวต่อที่น้ำตกเอราวัณ หรือเขื่อนศรีนครินทร์ ไม่ไกลจากกันค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ zeenitth
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วิวเขื่อน ราคาหลัก พัน วิวหลักล้าน มีพายเรือ มีห่าน มีบริการที่ดี การเดินทางมาควรมารถส่วนตัว เริ่มต้นที่ 900฿ + vat 7% เป็นแเต้นท์(ห้องน้ำรวม) ในภาพห้องน้ำเยอะและสะอาด ห้องวิวเขื่อน ห้องน้ำรวม ราคา 1300 + vat 7% และห้องน้ำในตัว 1600 + vat 7% โดยรวมถือว่าบริการดี มีกิจกรรมทำ ควรให้เวลากับที่นี่ 1 คืน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ koolanans
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างเเท้จริง เเม่น้ำ ภูเขา ต้นกกที่รายล้อม ล้วนบำบัดให้หัวใจเราสงบขึ้น เจ้าของน่ารัก อาหารเช้าอร่อย ราคาห้องพักย่อมเยาว์ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และรอเวลากลับไปอีกครั้งอย่างเเน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Phugard
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ไปพักบ้านกกกอดเมื่อวันที่ 11 พ.ค. 60 (1คืน) แบบบ้านริมเขื่อน
วิวดี อากาศดี ที่พักดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับพักผ่อนจริงๆ
หากคุณอยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง พักผ่อนสมอง "บ้านกกกอด"
เหมาะมากๆค่ะ ไปครั้งเดียวคงจะไม่พอ ไว้จะกลับไปพักอีกนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องการพักผ่อน ที่พักแบบธรรมชาติ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Marabbit03