บันทึก
บึงแก่นนครหลังรีโนเวทใหญ่สิ้นปี2021

หลังจากที่ได้ปรับปรุงภูมิทัศน์ครั้งใหญ่ของบึงแก่นนครแม้เคยขับรถผ่านไปมาหลายครั้งแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021
_T8026NC
เมืองขอนแก่น, ไทย
สวนสวย รอบบึงน้ำใหญ่ใจกลางเมือง

เราเดินรอบบึงแก่นนครแม้ในเวลากลางวัน หนึ่งรอบประมาณ 4 กิโลเมตรร่มรื่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2021
jajavalB
เมืองลำปาง, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 70 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2019

แนะนำว่าให้เลือกวันนึงนุง วันใหนร้อนๆก็ยังไม่ต้องมา เป็นสถานที่ถ่ายรูปลง IG Facebook ได้อีกทีนึง ถ้าใครมาวันแรงๆ พกร่ม กันแดด และแขนยาวมาด้วยนะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Aumpigga
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019

บึงแก่นนคร สวนสาธารณะของเมืองขอนแก่น
เหมาะกกับการออกกำลังกายตอนเช้า...และตอนเย็น
กลางวันจะร้อนมากๆ สถานที่กว้างขวาง ระวังมิจฉาชีพ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ปูนา ข
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2018

บึงกลางเมืองที่ใหญ่มากกก รอบ ๆ มีร้านอาหารเต็มไปหมด และ เราตั้งใจจะไปถ่ายรูปกับไดโนเสาร์ จุดเชคอินหลัก ๆ แต่เราเจอแต่รถแบคโฮขุดดิน เสียใจด้วย เสียดายด้วยอ่ะ 555 เอาไว้ถ้ามีโอกาสจะไปเที่ยวใหม่

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ suda32skr
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2018

มาที่ขอนแก่นรู้สึกประทับใจที่ให้ความสำคัญกับสถานที่ออกกำลังกายและพักผ่อน บึงกว้างใหญ่ มีที่ให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ อยากให้ทุกๆ จังหวัดมีแบบนี้จัง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ joejojung
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2018

บึงแก่นนคร ไม่ไกลค่ะ จะมาออกกำลังกายหรือจะมาเดินชิวๆตอนเย็นก็ดีค่ะ รอบๆบึงจะมีร้านอาหารให้เลือกชิมได้ค่ะ

ขอบคุณ ein22015