ห้องกว้างสบายมาก สะอาดและปลอดภัย มีโซนครัวด้วย อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ มีให้เลือกหลายแบบ พนักงานยิ้มแย้มดี กล่าวสวัสดีลูกค้าเมื่อเดินผ่านด้วย ลานจอดรถก็จอดได้หลายคัน ถือว่าสะดวกสบายมากเลยค่ะ เดินทางในเมืองก็สะดวก โรงแรมเห็นได้ง่าย
โรงแรมใหม่มากและสะอาดมากๆที่พักราคาถูกมากเมื่อเทียบกับห้องพักขนาดนี้ห้องก็กว้างขวางใกล้ถนนคนเดิน แต่เตียงจะไม่นุ่มเท่าไหร่และผ้าปูที่นอนผ้าไม่ลื่นเท่าไหร่ทำให้นอนไม่สบายตัวแต่ยังไงก็ยังชอบเพราะสะอาดค่ะ
ใช้บริการห้องพักแบบครอบครัว สำหรับ 4 คนค่ะ ห้องพักดูดีมาก สะอาด มีบริการเครื่องดื่ม ของว่าง มีมุมกาแฟ มีเตาไมโครเวฟให้อุ่นอาหารได้ แนะนำสำหรับมาเป็นครอบครัวหรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ค่ะ
แต่ว่าที่นี่ไม่มีบริการเตียงเสริม อาจต้องจองห้องพักให้พอดีกับจำนวนผู้เข้าพักนะคะ