Hotels.com
StayForLong
Expedia.com
Travelocity
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักถือว่าสะอาดตกแต่งได้สวยงาม ตามแบบโคโลเนียลสมัยใหม่ ห้องน้ำดีมีความทันสมัย จัดแบ่งสัดส่วนห้องได้ดี ด้านล่างมีห้องอาหาร และร้านกาแฟแบบใหม่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลย รสชาติกาแฟใช้ได้ อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับอย่างดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pawaret M
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

หรือว่าเราแต่งตัวไม่ค่อยทันสมัย บุคลิคบ้านๆ เลยไม่ได้รับการต้อนรับและไส่ใจเท่าไหร่ ??
ขับรถมาจากเชียงใหม่กับลูกสาวค่ะ ขับทั้งวันเหนื่อยมาก มาถึงโรงแรมก็หัวฟู เกือบตีหนึ่งละ มองหาโรงแรมพักสักคืน พรุ่งนี้ค่อยเดินทางต่อ เอาที่แบบหรูๆ ขับวนเมืองขอนแก่นอยู่สักพัก แล้วเจอที่นี่
จอดรถข้างหน้าโรงแรม
เดินเข้าไปที่ Reception พนักงานชายมองมา แต่ไม่ทักลูกค้า เราเลยทักไปว่าสวัสดีคะ มีห้องว่างไหมคะ เดินตั้งแต่เปิดประตูจนถึงหน้าเค้าท์เตอร์ ไม่มีคำทักทายจากพนักงาน รู้สึกแย่จังค่ะ เราคงแต่งตัวไม่เหมือนคนมีตางค์หรือเปล่า?? เช็คอินเสร็จพนักงานไม่ถามเลยว่ามีสัมภาระอะไรต้องช่วยหรือเปล่า เรางงเกี่ยวกับการบริการของพนักงานชายคนนี้ แต่ก็ไม่พูดอะไรเหนื่อยมาทั้งวันละคะ .. ไปเอาสัมภาระที่รถ มีพนักงาน belboy อีกคน วิ่งมาช่วยขนของขึ้นไปข้างบนให้ บริการดีมากค่ะคนนี้ ช่วยนั่นนี่นู่น แนะนำให้เอารถไปจอดตรงนั้น ตรงนี้ได้ .. พักห้อง 524 (ถ้าจำไม่ผิด) เตียงทวิน ห้องสวยค่ะ สมราคา สะอาด รู้สึกดี ที่นอนไม่นุ่มมาก พอดีสำหรับคนปวดหลัง เพราะเรานอนที่นอนนุ่มมากไม่ได้ค่ะ ปัญหาปวดหลัง. แอร์เย็น ชอบค่ะ
ไม่ได้ทานอาหารเช้าเพลีย ตื่นไม่ไหว เช็กเอาท์ตอนเช้า 10โมงกว่าๆ พนักงานพูดจาดีค่ะ เจอกับ belboy คนเดิมอีกแล้วถ้าจำไม่ผิด บริการดีค่ะ.. ชอบห้องพักที่นี่ จะกลับมาอีกนะคะ ..

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Saria_Suzie175
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2016

คาราโอกะ ห้องใต้ดิน ราคาประหยัด เสียงดี พนักงานต้อนรับดี บริการดี ประทับใจมาก ถ้ามีโอกาศไปขอนแก่น จะไม่พลาดแน่นอน และถ้ามีโอกาศขอให้เพื่อนๆพี่ๆน้องลองไปที่โรงแรมแห่งนี้ดูนะครับจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ไม่ได้ชม แต่อยากให้ไปลองใช้บริการดูครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ vitoon5522
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ไปงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ป้ายบนเวทีตัวอักษรสีทอง ม่านสีีเทาปนขาวสวยมาก มาพูดถึง
อาหารที่้เลี้ยงก็อร่อย หมูพริกไทยดำ ขาหมูหมั่นโถ กุ้งราดซ้อสมะขาม ของหวานโอวนีแปะก๊วยเผือก ขาวเหนียวและแป๊ก๊วยในสัดส่วนที่พอดี อร่อยสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ suphaphv
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมเก่ามากๆห้องน้ำโทรมมากมีแมลงสาบเดินอยู่ด้วยสกปรกมากห้องก็ท่าสีรวบๆไม่น่านอนเลยครับลิฟต์ก็ไม่ดีคับตอนขึ้นหน้ากลัวมากแอร์ก็มีเสียงดังผมคิดว่าไปหาที่พักอื่นที่มันดีๆกว่านี้ดีกว่าคับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Ekachai_yensodsai