หรือว่าเราแต่งตัวไม่ค่อยทันสมัย บุคลิคบ้านๆ เลยไม่ได้รับการต้อนรับและไส่ใจเท่าไหร่ ??
ขับรถมาจากเชียงใหม่กับลูกสาวค่ะ ขับทั้งวันเหนื่อยมาก มาถึงโรงแรมก็หัวฟู เกือบตีหนึ่งละ มองหาโรงแรมพักสักคืน พรุ่งนี้ค่อยเดินทางต่อ เอาที่แบบหรูๆ ขับวนเมืองขอนแก่นอยู่สักพัก แล้วเจอที่นี่
จอดรถข้างหน้าโรงแรม
เดินเข้าไปที่ Reception พนักงานชายมองมา แต่ไม่ทักลูกค้า เราเลยทักไปว่าสวัสดีคะ มีห้องว่างไหมคะ เดินตั้งแต่เปิดประตูจนถึงหน้าเค้าท์เตอร์ ไม่มีคำทักทายจากพนักงาน รู้สึกแย่จังค่ะ เราคงแต่งตัวไม่เหมือนคนมีตางค์หรือเปล่า?? เช็คอินเสร็จพนักงานไม่ถามเลยว่ามีสัมภาระอะไรต้องช่วยหรือเปล่า เรางงเกี่ยวกับการบริการของพนักงานชายคนนี้ แต่ก็ไม่พูดอะไรเหนื่อยมาทั้งวันละคะ .. ไปเอาสัมภาระที่รถ มีพนักงาน belboy อีกคน วิ่งมาช่วยขนของขึ้นไปข้างบนให้ บริการดีมากค่ะคนนี้ ช่วยนั่นนี่นู่น แนะนำให้เอารถไปจอดตรงนั้น ตรงนี้ได้ .. พักห้อง 524 (ถ้าจำไม่ผิด) เตียงทวิน ห้องสวยค่ะ สมราคา สะอาด รู้สึกดี ที่นอนไม่นุ่มมาก พอดีสำหรับคนปวดหลัง เพราะเรานอนที่นอนนุ่มมากไม่ได้ค่ะ ปัญหาปวดหลัง. แอร์เย็น ชอบค่ะ
ไม่ได้ทานอาหารเช้าเพลีย ตื่นไม่ไหว เช็กเอาท์ตอนเช้า 10โมงกว่าๆ พนักงานพูดจาดีค่ะ เจอกับ belboy คนเดิมอีกแล้วถ้าจำไม่ผิด บริการดีค่ะ.. ชอบห้องพักที่นี่ จะกลับมาอีกนะคะ ..