โรงแรมสวยบรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำบริการดีส่วนตัวชอบในส่สนของบาร์ของโรงแรมครับมีค๊อกเทลหลายตัวมีกาแฟด้วยน้องบอสกับน้องวาบริการดีมากแนะนำเครื่องดื่มชวนคุยถามเรื่องรสชาติกับเราตลอดเลยสระว่ายน้ำสวยมากตอนกลางคืนมีดาวบนฟ้าด้วยเพิ่มเติม
ย่อโรงแรมนาดี10ขอขอบพระคุณที่ให้โอกาสทางโรงแรมได้มีโอกาสให้บริการนะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อๆไปค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ
ห้องพักน่านอน เตียงนิ่ม อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆครับ ห้องน้ำสะอาด แม่บ้านน่ารักพูดจาไพเราะ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกครับ
พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถลงเล่นน้ำได้อีกด้วย
เคยแต่ขับรถผ่านวันนี้เลยแวะซื้อกาแฟซักหน่อย ลองสั่งCafe strawberry latte มาชิมนัวร์เด้อ พี่พนักงานแนะนำว่ามีโซนสระว่ายน้ำด้วย เออสวย!! เลยนั่งถ่ายรูปต่อซะเพลินเลย นั่งริมสระจิบกาแฟ ชิวเวอร์ แนะนำๆ
ชอบโรงแรมนาดี10 ค่ะ ที่พักสะอาด ห้องกว้าง ที่สำคัญไฟในห้องสว่างนั่งทำงานได้สบายตา
ห้องสัมมนา ขนาดกำลังดี ขนมเบรกอร่อยค่ะ
อาหารเช้ามีสลัดกับผลไม้ที่ชอบ
มีสระว่ายน้ำให้ออกกำลังกายได้ด้วยนะคะ
แนะนำใครมาขอนแก่น อยากหาที่พักราคาไม่แพงแนะนำที่รร.นาดี10 ค่ะ
ไฟในห้องนอนสวย
ห้องนอนเตียงนอนสบาย
พนักงานต้อนรับดี มีความเป็นกันเอง
โรงแรมมีความสะอาด
เหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนที่ขอนแก่น
เป็นตัวเลือกในกาเดินทางมาคนเดียว
หรือมาเป็นครอบครัว
ในนามของโรงแรมนาดี10ขอขอบพระคุณที่ให้โอกาสทางเราได้มีโอกาสให้บริการนะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อๆไปค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ
กาแฟรสชาติดีครับ เค้กอร่อยเนื้อเค้กหนึบๆหวานพอดี เหมาะกับการทานกับกาแฟมากๆ และพี่วากับน้องบอสก็บริการดี ให้คำแนะนำเกี่ยวกับรสชาตหรือสูตรของกาแฟดีครับ กาแฟสั่งได้ตามที่เราต้องการ มาจนพนักงานถามว่ารับแบบเดิมใช่มั้ย บรรยากาศดีเพลงเพราะ เยี่ยมครับ