Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 6 ต.ค.
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
Trip.com
StayForLong
Expedia.com

ช็อคโกแลตเข้มข้นดีค่ะ พนักงานเป็นกันเอง บริการดี มีที่นั่งเยอะ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน เปิดเพลงเพราะให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนเรามาพักผ่อน มีเครื่องดื่มที่หลากหลาย บรรยากาศดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ขอบคุณ Nattafern
rockyxiaowei Guest Relations Manager ของ นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมนาดี10ขอขอบพระคุณที่ให้โอกาสทางโรงแรมได้มีโอกาสให้บริการนะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อๆไปค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ 😊🙏

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แหกกฎการพักผ่อนโรงแรมแบบกล่อง โรงแรมในซอยที่มีการออกแบบสวยงาม เงียบสงบ ล็อบบี้ ห้องอาหาร ห้องพัก เฟอร์นิเจอร์ สระว่ายน้ำ ทุกส่วนถูกออกแบบได้อย่างลงตัว ชอบสระว่ายน้ำมาก มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง

ขอบคุณ princess861015

โรงแรมสวยบรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำ​บริการดีส่วนตัวชอบในส่สนของบาร์ของโรงแรมครับมีค๊อกเทลหลายตัวมีกาแฟด้วยน้องบอสกับน้องวาบริการดีมากแนะนำเครื่องดื่มชวนคุยถามเรื่องรสชาติกับเราตลอดเลยสระว่ายน้ำสวยมากตอนกลางคืนมีดาวบนฟ้าด้วย

ขอบคุณ Sunshine33165951545

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักน่านอน เตียงนิ่ม อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆครับ ห้องน้ำสะอาด แม่บ้านน่ารักพูดจาไพเราะ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกครับ
พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถลงเล่นน้ำได้อีกด้วย

ขอบคุณ thana1998

เคยแต่ขับรถผ่านวันนี้เลยแวะซื้อกาแฟซักหน่อย ลองสั่งCafe strawberry latte มาชิมนัวร์เด้อ พี่พนักงานแนะนำว่ามีโซนสระว่ายน้ำด้วย เออสวย!! เลยนั่งถ่ายรูปต่อซะเพลินเลย นั่งริมสระจิบกาแฟ ชิวเวอร์ แนะนำๆ 😊😊

ขอบคุณ Fon P