โรงแรมสวย อาหารอร่อย กาแฟรสชาติดี ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง พนักงานต้อนรับก็เป็นกันเองกับลูกค้ามี สระว่ายน้ำด้วย ไว้บริการลูกค้า ถือว่าโอเคมาก มีที่จอดรถพอเหมาะสำหรับไว้ต้อนรับลูกค้า โรงแรมใกล้อยู่ภายในบริเวณเมืองขอนแก่นเพิ่มเติม
ย่อโรงแรมนาดี10ขอขอบพระคุณที่ให้โอกาสทางโรงแรมได้มีโอกาสให้บริการนะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อๆไปค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ
โรงเเรมน่าอยูมากค้ะ ห้องพักสะอาด อากาศดีมีสระไว้น้ำด้วยค้ะชอบพนักงานมากเอาใจไส่เป้นอย่างดี ชอบทุกๆส่วนในโรงเเรมมากค้ะชอบพนักงานขับรถมากค้ะมื้ออาชีพมากๆ รู้สึกOK มากๆ ในการรับส่ง ขนาดเครื่องลงช้า ฉันถามน้องเข้าว่ารอนานไหม แต่น้องเค้าตอบว่า
(รอไม่นานครับ ทางโรงเเรมของเราทำตามหน้าที่ครับทำให้ลูกค้าสดวกสบายนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดครับ) คำพูดน้องเค้าทำให้ฉันรู้สึกประทับใจมากค้ะ ประมาน16.30 ฉันมีธุระสำคัญกับธนาคารมากๆจำเป็นมากๆที่จะไปธนาคาร น้องเค้าก็พาไปฉันรู้สึกดีมากค้ะชอบๆโรงเเรม นาดี10 ระดับ 5ดาวแนะนำมาพักค้ะ
ประทับใจการบริการและอาหารของที่นี้มากคะตั้งแต่เดินเข้ามาเลยพนักงานต้อนรับในห้องอาหารที่ชื่อว่าน้องเจด้าเข้ามาทักทายยิ้มแย้มเป็นกันเองแบบน่ารักมากห้องอาหารสะอาดแถมอาหารยังอร่อยไปทุกอย่างโดยเฉพาะสปาเกตตี้อกเป็ดรมควันและลอดช่องสิงคโปร์ที่เชฟเฟยทำอร่อยมากรสชาติถูกปากและถูกใจมากคะมาทานอาหารที่นี้กี่ครั้งก็ประทับใจพนักงานก็น่ารักทุกคนเลยคะ
วันนี้มาทานข้าวที่โรงแรมนาดี10 อารหารอร่อยมากกกกกกก โดยเฉพราะไข่เชฟเฟยอร่อยยยยย ของหวานก็อร่อย พี่พนักงานน่ารักมากคะอารมดียิ้มแยม โดยเฉพาะ พนักงานที่ชื่อเจด้า ห้องอาหารสวยสะอาดหน้านั่ง ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสอยากมาพักโรงเเรมนี้คะ สวนกับข้าวจะกลับมาทานอีกเเน่นอนคะ
ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าภายในห้องอาหารพนักงานชื่อน้องเจด้าเข้ามาทักทายยิ้มแย้มเป็นกันเองแบบน่ารักมากคะและที่ห้องอาหารสะอาดมากคะ
อาหารก็อร่อยมากๆคะชอบเมนูสปาเกตตี้อกเป็ดรมควันเป็นพิเศษคะที่เชฟเฟยทำอร่อยมากรสชาติถูกปาก และ ถูกใจมากคะ คิดไม่ผิดที่ได้เข้ามาใช้บริการที่นี้ พนักงานทุกคนบริการดีคะ
ร้านกาแฟในโรงแรม บรรยากาศดี (มีเครื่องดื่มพร้อมเค้กให้บริการ ) ต้นไม้ที่ตกแต่งเป็นผนังด้านนึงของร้านทำให้ร่มรื่นดูสบายตา เหมาะแก่การมานั่งดื่มกาแฟเพื่อ พักผ่อน อ่านหนังสือ หรือประชุมหารือหรือ ทำงานได้