รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Vio.com
Trip.com
Prestigia.com
StayForLong
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากบรรยากาศดีใจกลางเมือง อยู่ในซอยแต่เดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำ คาเฟ่ดี ห้องพักสวยสะอาดตกแต่งดี สั่งชาอัญชัญมะนาวรสชาติดี พนักงานคุณวาบริการดีทำเครื่องดื่มอร่อย ถ้าหาโรงแรมในขอนแก่น แนะนำๆค่ะ +++

ขอบคุณ AppleJake
rockyxiaowei Guest Relations Manager ของ นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมนาดี10ขอขอบพระคุณที่ให้โอกาสทางโรงแรมได้มีโอกาสให้บริการนะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อๆไปค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ 😊🙏

โลเคชั่นดีบรรยากาศดีงามปานอยู่ในป่า สวยตั้งแต่ในตัวห้องนอน ห้องน้ำ ล็อบบี้ ยันที่จอดรถ ในตัวห้องพักมีความหะรูหะรา สีสันสบายตาหน้าหลับนอน สระว่ายน้ำสีสดใสคล้ายอิตาเลียนโซดาน่าแหวกว่ายพักผ่อนคลายสบายจิตดีจริง โดยรวมถือว่าดีมากๆเลยครับ ~ *\ 0 o 0 /*

ขอบคุณ Kong N
rockyxiaowei Guest Relations Manager ของ นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศทั้งภายในและภายนอกดี ร่มรื่น ห้องพักน่าอยู่ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ บรรยากาศร้านกาแฟโอเคมากครับ ส่วนของการบริการดีเข้าถึงได้ง่ายในตรงส่วนของลอบบี้ ห้องอาหารดูร่มรื่นเข้าถึงง่าย ออกแบบสวยมีพื้นที่สีเขียวในอาคาร และสีอาคารสบายตา

ขอบคุณ สิริศักดิ์ ฮ

สไตส์การออกแบบที่โดดเด่น Type ห้องที่แตกต่างบวกกับการรวมกันกับธรรมธาติ และการแบ่งแยกการตัดการที่โดดเด่น การบริการตัดการดี space การใช้งานเหมาะสม และการเปิดรับแสงและลมจากธรรมธาติที่ช่วยให้เจ้าถึงได้ง่าย

ขอบคุณ Inchqest11

จัดวางห้องได้สวย ฟังก์ชั่น การวางแปลนทำได้ลงตัว ทางสัญจรไม่ปะปนกัน ส่วนของแม่บ้านอยู่เป็นที่เป็นทางดี ห้องอาหารบรรยากาศดี ตรงระเบียงมีการทำระแนงและมีไม้เลื้อย ทำให้บรรกาศดีม่กขึ้นมีที่จอดรถใต้ดิน เป็นที่ที่น่ามาพักผ่อน

ขอบคุณ anime2437