เข้าพักหลายครั้งก็ยังประทับใจเหมือนเดิมครั้งนี้มากับครอบครัวค่ะ ห้องพักสะอาดมาก Reception รอบเช้าน่ารักมาก พูดจาไพเราะ อาหารก็อร่อย น่าทานทุกเมนูเลย โรงแรมดี ครบ จบที่โรงแรมนาดี 10 ขอนแก่นเลยค่ะ จะแวะไปพักอีกแน่นอนค่ะ ☺️☺️
โรงแรมนาดี10ขอขอบพระคุณที่ให้โอกาสทางโรงแรมได้มีโอกาสให้บริการนะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการในครั้งต่อๆไปค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ 😊🙏
มาที่นี่ครั้งแรก พักยาว 1 สัปดาห์ ห้องสวย โรงแรมสวย พนักงานน่ารักทุกคน มาพักที่นี่ไม่ได้คาดหวังอ่านมาตามรีวิว ด้วยความที่เป็นครชอบนอนโรงแรม ประทับใจมาก ขับรถใจไกลกรุงเทพ ยิงยาวมาขอนแก่น คุ้มมาก ห้องอาหารจัดได้สวยมาก รายการอาหารก็เยอะเป็นบุฟเฟต์ มีอาหารไทยๆ และ นานาชาติ ชอบมาก มีให้เลือกเยอะ ถ้ามาขอนแก่นก็จะกลับมานอนที่นี่ค่ะ
เดือนที่แล้วไปพักมา2ครั้งครับ ประทับใจทุกครั้งเลยครับ พนักงานเอาใจใส่มาก แล้วห้องพักสะอาดมากๆครับเหมือนโรงแรมจะให้ความสำคัญในจุดนี้ดี ผมพักอยู่ที่ห้องริม สัญญาณอินเตอร์เน็ตขาด 1 บาซึ่งถือว่าโอเคเลยสำหรับผม ด้านนอกไม่มีเสียงรบกวน พอปิดประดูเข้ามานั่งทำงานในห้องแล้วยิ่งไม่ได้ยินอะไรเลยครับจะแวะไปพักอีกแน่นอนครับ
โรงแรมเปิดให้บริการใหม่ในเมืองขอนแก่น ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟขอนแก่น และสามารถเดินทางจากซอยนาดีไปสี่แยกเจริญศรีนั้นถนนมิตรภาพได้ง่ายๆและใกล้มาก ซึ่งสี่แยกดังกล่าวยังมีตลาดต้นตาลแลนด์มาร์คอีกแห่งของเมืองขอนแก่น เดินทางต่อไปทางอุดรอีก5นาทีก็จะถึงเซ็นทรัลขอนแก่น/ประตูเมือง/ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ตรงไปอีก10-15นาทีก็จะถึงรพ.ศรีนครินทร์/มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เข้าใช้บริการทุกครั้งที่มาทำงานที่ขอนแก่นค่ะ น้องหมิว,น้องแซนด์และน้องๆพี่ๆพนักงานทุกท่านน่ารักมากๆ ห้องพักสะอาดเรียบร้อย แฮปปี้ในทุกครั้งค่ะ ❤️ ปล.ผัดไทอร่อยมากกกกค่ะ 🤤ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีอย่างสม่ำเสมอนะคะ 🤟🏻กานต์ ^^