Peeranun

ห้องพักสะอาดบริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ม.ค. 2024ผ่านมือถือ
ให้ 5 คะแนนค่ะ ที่พักสะอาดบริการดี พนักงงานน้องโฟล์ท เกต อุ้ม บริการดีมากค่ะ ถ้าครั้งหน้ามาขอนแก่นจะเข้ามาเข้าพักค่ะ อาหารเช้าอร่อย ทำร้อนอร่อยมาก ๆ ค่ะ สถานที่ห้องประชุมสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง และปลอดภัยไม่ไกลกันมีเซเว่น สามารถออกไปซื้อของได้สะดวกสบายมาก ๆ ค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
2.2 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
Hotel Exterior
2.1 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
Pool Area
1.9 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
  • AVANIHotels.com
3.7 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
B2 Khon Kaen Premier Hotel @CoffeeChillTV - Reliable Shower
Modern Bathroom #coffeechilltv
2.0 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
2.6 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
5.6 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
Weerawan place
1.1 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
บริการรูมเซอร์วิส
8.8 กม. จาก นาดี 10 รีสอร์ทแอนด์โฮเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024

มาพักที่โรงแรมครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดีมาก วิวด้านหลังติดกับทางรถไฟเจอตอนกลางคืน จิบไวน์เบาๆ ได้ฟิวมากเลยค่ะ ที่โรงแรมมีคาเฟ่มีห้องอาหารในตัว ตอนเช้าที่ห้องอาหารมีไลน์บุฟเฟ่ให้ทาน อาหารไม่ซ้ำกัน น้องพนักงานชื่อโฟร์ท บริการดีมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักสุดประหยัดในเมืองขอนแก่น
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Vacation14151350001
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2024

มาจากระยอง
ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย
บริการ วิวด้านหลังเห็นรถไฟวิ่งแล้วสุขใจ
คำแนะนำไม่ควรกำหนดอักษรในการพิมพ์รีวิวทำให้น่าเบื่อควรปรับปรุงไม่อย่างนั้นคนที่จะมานั่งกินเสียเวลากับการนี้มากไป
ดี บิว อุ้ม โฟร์ท

ขอบคุณ Road22955673274

โรงแรมสะอาด ค่อนข้างใหม่ บรรยากาศดี เตียงนุ่มนอนสบาย อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน เดินทางสะดวก หาของรับประทานง่าย พนักงานต้อนรับบริการดี สุภาพเรียบร้อย อาหารเช้าอร่อย พนักงานในห้องอาหารน้องโฟร์ท น้องบิว น้องอุ้ม บริการดีมากมากค่ะ

ขอบคุณ Voyager48377504195
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยถูกปาก ที่นั่งนั่งสบาย และที่สำคัญพนักงานห้องอาหาร คุณโฟร์ท คุณบิว และคุณเกต ให้การบริการและใส่ใจดีมากๆค่ะ ประทับใจที่สุดค่า อยู่พักอีกหลายวัน คงไท่ได้ออกไปไหนเพราะที่นี่มีครบแทบจะทุกอย่างเลยค่ะ ปลื้มปริ่ม

ขอบคุณ Safari07994515003

มาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 3 __ ชอบในความเป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาด ราคาดี เดินทางสะดวก

ห้องอาหารนั่งสบาย พนักงานดูแลดี (น้องโฟร์ท_น้องอุ้ม_น้องบิว)

ถ้าได้มาขอนแก่นก็จะเลือกพักที่ นาดี 10 อีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Journey50414725800