bcom1119
เมืองนครราชสีมา, ไทย

โรงแรมภูอิน สภาพห้องเก่ามาก ค่าห้อง ที่ีผมไปพัก 450 บาท ในห้องไม่มีตู้เย็นด้วย

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 พ.ค. 2013
โรงแรมภูอินน์ ขอนแก่น สภาพห้องเก่ามาก ค่าห้อง ที่ีผมไปพัก 450 บาท ในห้องไม่มีตู้เย็นด้วย เตียงก็เก่ามากแถมเตียงหักอีกต่างหาก แอร์ก็เก่ามากเสียงก็ดัง ไม่เย็นด้วย รีโมทปรับแอร์ก็ไม่มี สภาพห้องถือว่าแย่มากๆถ้าเทียบกับราคาห้อง แอร์ก็เก่าเสียงก็ดัง ทีวีก็ไม่ชัด ดูได้ไม่ถึง 40 ช่องเลย อินเตอร์เน็ตฟรีก็จริง แต่เล่นไม่ได้เลย แล้วจะบอกทำไมว่าเน็ตฟรีทำไม ผ้าห่มก็ ขาดวิ่น เหมือนผ้าห่มขอทานเลย ขาดมากแล้วยังใช้งานอยู่ได้ ผมโทรไปจองก่อน โดยที่ดูจากอินเตอร์เน็ต พอไปถึงผมจ่ายค่าห้องไว้ก่อน 3 วันเลย พอไปเห็นห้องนะ แย่มากๆ แต่ทำไงได้จ่ายเงินไปแล้ว พอวันรุ่งขึ้นประมาณ 09.00 โมง ผมไปบอกเขาว่าจะเปลี่ยนห้อง ให้เขาโทรมาบอกตอน 11.00 น แต่ก็ไม่โทร ผมแลยลงไปถาม พนักงานบอกว่ายังไม่มีใครเช็คเอาร์ ยังไม่ว่าง พอผมขึ้นไปบนห้องคุยกับแม่บ้าน ๆบอกว่ามีห้องว่างให้ผมย้ายเข้าไปได้เลยเดียวเขาไปคุยกับพนักงานให้ พอผมย้ายของเสร็จ แม่บอนมาบอกว่า เขาโทรมาจองไว้ ให้ผมขนของไปคืน ผมเลยโวยวายว่าผมไปบอกตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว แม่บ้านเลยไปคุยกับพนักงานอีกครั้ง แม่บ้านเดินมาบอกผมว่าได้ ของที่ขายข้างๆหรือแภวๆโรงแรมที่อยู่ในซอยเดียวกันจะขายของแพงมาก ตามสั่งจะขาย จานละประมาณ 50 บาทเลย แต่ถ้าไม่ใช่ซอยที่โรงแรมอยู่นะจะขาย 35 บาท เยอะด้วย ผมไม่ได้โจมตีโรงแรมนะครับ แต่จากสภาพที่ผมเห็น และจากการบริการของพนักงานถือว่า ห่วยมากๆๆๆ แนะนำนะครับ โรงแรมหรืออพาร์ทเม้น แถวเซททรัล แค่ 300 บาทเองห้องหรูด้วยตู้เย็นก็มี สภาพใหม่กว่าเยอะครับ สรุปคือ มีคนบอกมานะครับ เขาอยู่แถวโรงแรมนั้นและบอกลูกค้าบ่นกันเยอะมากๆ แต่ไม่มีการปรับปรุงอะไรเลยครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2013
7.7 กม. จาก โรงแรมภูอินน์
hotel building
  • Official Hotel
3.4 กม. จาก โรงแรมภูอินน์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2012

เพื่อนของฉันและฉันไปจังหวัดขอนแก่นเพื่อไปเล่นกอล์ฟ และเราได้ไปพักที่ Phu Inn ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะอาดหมดจด พนักงานเป็นมิตรและราคาไม่แพงมาก เคเบิลทีวีก็ดีเช่นกัน ถ้าคุณต้องการที่จะประหยัดสตางค์ นี่คือสถานที่ที่ควรพัก!

ขอบคุณ Bobobirdiebuddy
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

เราพักที่ภูอินหลายครั้งในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา สภาพเริ่มเก่าแล้ว แต่พักแล้วคุ้มเงินและเงียบ ค่อนข้างสะอาด อยู่ในใจกลางเมืองขอนแก่น เดินไปหรือนั่งตุ๊กตุ๊กไปไม่นานก็จะถึงที่ต่างๆ เป็นที่ที่น่าอยู่ถ้ามาคนเดียวหรือมีงบน้อย

ขอบคุณ fredPattaya
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009

โรงแรมภูอินน์ เป็นโรงแรมราคาถูก มีห้องพักประมาณ 80 ห้อง เดินไป 2 นาทีก็จะถึงท่ารถหลัก ซึ่งติดแอร์ด้วย ห้องพักใหญ่แต่เรียบง่าย แลดูสะอาดมาก ที่นอนหมอนนุ่มมากแต่ผ้าขนหนูค่อนข้างบางไปนิด ตู้เย็นเล็ก แต่มีแอร์ ทีวีมีช่องดาวเทียม 200 ช่องให้ดู (จะดูภาษาอะไำรก็มีให้เลือก) แต่ช่องกีฬาและข่าวมีเยอะไปหน่อย มีหนังน้ำเน่าแอฟริกาใต้ให้ดูด้วย wifi ฟรีและไวอย่างไม่น่าเชื่อ พนักงานน่ารักมากแต่พูดภาษาอังกฤษได้น้อย ข้างๆโรงแรมมีตลาดของกินใหญ่ ดูเหมือนจะเปิด 24 ชั่วโมง สามารถหาอาหารเช้า กลางวัน เย็นและของว่างยามดึกทานได้ แต่เสียงไม่ดัง ขอนแก่นเป็นเมืองที่ค่อนข้างใหญ่ มีตลาดใหญ่และมีของกินให้เลือกเยอะมากร้านอาหารส่วนใหญ่ราคาถูก และอร่อย แต่ร้านอาหารฝรั่งราคาถูกและดูดีมีไม่มาก เป็นเมืองที่สามารถเที่ยวซัก 2-3 วันเป็นทางผ่านก่อนไปลาว ทำวีซ่าไปใช้เวลาแค่ 10 นาที ทำที่นี่จะแพงกว่าที่ด่านอยู่ 5 เหรียญแต่ถือว่าคุ้ม เมื่อไปถึงลาวสามารถขอวีซ่า on arrival ได้ แต่คิวจะยาว ถ้าขึ้นรถนานาชาติ (ซึ่งง่ายกว่า ไม่มีการชักชวน ไม่ต้องเถียงกัน จ่ายแค่ 180 บาท ตลอดทางจากเวียงจันทน์) ต้องมีวีซ่าล่วงหน้า เพราะรถทัวร์จะไม่รอ เห็นชาวตะวันตก 3 คน ถูกยกกระเป๋าออกตอนข้ามด่านไป คนขับรู้ว่าจะต้องรอนานจึงไม่ได้รอ โดยรวมมีความสุขมาก และราคาต่อคืนเพียง 350 บาทเท่านั้น

2  ขอบคุณ Swanygirlie
สมาชิก Tripadvisor China
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009