บริการ : - ถือว่าดีค่ะ สอบถามเกี่ยวกับเวลาเช็คอินพนักงานให้คำตอบได้น่าพึงพอใจดีค่ะ
- มีเตารีดให้ยืมด้วย แต่มีบริการส่งซักรีดอยู่นะคะ ในกรณีนี้ดิฉันยืมตอนกลางคืนค่ะ
- พนักงานต้อนรับดีมาก มีบริการเรียกรถให้ด้วย
- มีของเครื่องใช้ ของกิน มาม่า นมขนมพวกนี้ขายอยู่ตรงเคาท์เตอร์รับแขกด้วย
- มีพื้นที่ให้นั่งเล่นตอนกลางวัน แต่กลางคืนเขาเก็บเก้าอี้นะคะไม่ได้นั่งเล่นเลย
- มีลิฟต์เพื่ออำนวยความสะดวกในการขนสำภาระให้ด้วย แต่แคบมากเข้าได้3-4คน (มั้ง)
ห้องนอน : (ห้องสองเตียง) ห้องกว้าง สะอาดดีค่ะ เป็นห้องแอร์+พัดลมเพดาน ออกแบบดีไซน์ได้สวยหรู่(ชอบมากเลย) มีโต๊ะ,เก้าอี้,โต๊ะเครื่องแป้ง,ตู้เสื้อผ้า,ตู้นิรภัย,กระดาษชำระ,ตู้เย็น พวกอำนวยความสะดวกต่างๆ และเคาท์เตอร์ครัว+ถ้วยชาม,ช้อนส้อม,กาต้มน้ำไฟฟ้า,แก้วน้ำ,อุปกรณ์ล้างจาน ของกินก็จะมี กาแฟ น้ำเปล่า
ห้องน้ำ : เป็นอ่างอาบน้ำมาพร้อมกับฝักบัวค่ะ ห้องกว้างพอดิบพอดี
อ้อลืมบอกไปว่าพวกเฟอร์นิเจอร์ของเขานะคะเป็นไม้ค่ะ ไม้สวย ดูสวยดูหรู่ค่ะไม่ใช่ไม้แบบเก่าๆนะคะ ตกแต่งห้องได้สวยงามและได้สัดส่วนดี มีโคมไฟสองสามอันนี่แหละจำไม่ได้ละเปิดแล้วถ่ายรูปสวยไปอีกค่ะ
*ปัญหาที่เจอ คือ ไฟบางดวงเปิดไม่ติดค่ะ กับ เสียงห้องข้างๆดังมาก
อันนี้ไม่ใช่ปัญหานะคะ : เจ้าตัวไปเล่นตู้เซฟของเขาค่ะ 5555 ปิดแล้วเปิดไม่ได้ เพราะไม่รู้รหัส