มีบริการรถตุ๊กๆส่งไปตลาด ไป7 อาหารเช้าหลากหลาย แผนกต้อนรับพอใช้ เมื่อเปิดห้องมาเหม็นอับมาก ปรากฏว่า ที่ห้องตรงมุมห้องน้ำระหว่างเตียงมีเชื้อราขึ้น ขอเปลี่ยนห้อง พนง.ก็เปลี่ยนให้ แต่ติดใจว่าเอาห้องแบบนี้ให้แขกพักได้อย่างไร
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น เดินทางสะดวก ชอบห้องพักมาก ห้องกว้างดี ห้องน้ำใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ เตียงนอนหลับสบาย พอดีไปในคืนวันศุกร์ พนักงานต้อนรับแนะนำว่ามี บาบีคิวซีฟู้ดอร่อย เนื่องจากพักเพียง 1 คืนไปอยากออกไปทานอาหารข้างนอก ก็เลยลองไปทาน ไม่ได้คาดหวังอะไร อาหารมีให้เลือกเยอะดี แถมได้ไวน์ฟรี 1 แก้ว บรรยากาศดีมาก มีวงดนตรีร้องเพลงในสระน้ำ ชิวมาก เพลงเพราะ อาหารอร่อย โดนเฉพาะน้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่บมากค่ะ พนักงานบริการดีตั้งแต่เข้าพัก จนวันกลับ
โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบาย ใกล้ห้าง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักกว้างขวาง wifi free ใช้ได้ดี เตียงนอนสบาย ห้องน้ำใหญ่ มีอุปกรณ์อาบน้ำให้ แต่ไม่มีแปรงสีฟัน ยาสีฟัน มีน้ำดื่มให้ฟรี 2 ขวด แต่จะได้ยินเสียงเพลงจากข้างนอกเกือบทั้งคืน อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ค่อนข้างหลากหลาย แต่ไม่ค่อยมีบริกรมาคอยเก็บจานที่โต๊ะ
ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่อยู่ใกล้ผับปิดตี 2 ได้ห้องพักริมสุดได้ยินเสียงเพลง ห้องพักขนาดพอดี ไม่ใหญ่ไม่เล็ก สำคัญคือเตียงใหญ่มาก 7 ฟุต นอนสบาย หมอน micro gel นุ่มดี มีหมอน size ใหญ่ ผ้าขนหนู size ใหญ่ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม มีปัญหาเรื่อง DVD ก็เปลี่ยนให้ทันทีแม้ว่าจะ 5 ทุ่มแล้วก็ตาม
ทางเข้าอาจดูคับแคบ เห็นภายนอกเหมือนโรงแรมเล็กๆไม่มีอะไร แต่ข้างในตกแต่งดูดี มีสไตล์มากค่ะ ห้องพักก็กว้างขวาง สวย เกินราคานะ ตกแต่งได้ดูโมเดิร์นดีค่ะชอบห้องน้ำค่ะ กว้างขวาง มีทั้งส่วนฝักบัวและอ่างอาบน้ำ แต่ประตูแอบไม่มีที่ล็อคล่ะ 555