เป็นการหลบไปพักผ่อนที่เพอร์เฟ็คท์ ที่นี่ห่างจากด้านใต้ของขอนแก่นแค่ 20 นาที บริเวณที่ตั้งนั้นสวยงามมาก ตั้งอยู่บนแม่น้ำชี สร้างโดยคำนึงถึงบริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำเพิ่งสร้างเสร็จไม่นานนักหลังจากน้ำท่วมหนักปีที่แล้ว แล้วก็ช่างน่าไปเล่นเป็นยิ่งนัก
พนักงานก็ช่างแสนดี เป็นมิตร และมีมารยาทดี อีกทั้งยังแทบจะคาดเดาได้ว่าคุณต้องการอะไร
ห้องอาหารเสิร์ฟอาหารตะวันตก อาหารไทย และอาหาร อีสาน และกาแฟที่นี่ก็อร่อยแบบแก้วเดียวไม่พอ ที่ตั้งนั้นสามารถมองเห็นแม่น้ำที่ทำให้คุณดื่มดำ่ไปกับมนต์สเน่ห์
ฉันพักที่ห้อง Deluxe ซึ่งถูกแต่งในแบบอีสานร่วมสมัย มีขนาดใหญ่ และสะดวกสบาย อย่างไรก็ตามฉันอยากจะแนะนำให้อัพเกรดเป็น Junior Suite หรือ Villa หากอยากรู้สึกถึงความปรณเปรอชีวิต ข้อเสียคือคุณอาจจะไม่อยากออกจากห้อง
สิ่งที่ดีที่สุดจากการพักที่นี่คือขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ออกไปสำรวจรอบๆบริเวณชนบทบนถนนลูกรัง รายล้อมไปด้วยนาข้าว และพุ่มไผ่ เพื่อนๆที่อยู่รอบๆก็มีแค่ผีเสื้อและนก ฉันเจอมอเตอร์ไซค์อีกแค่ไม่กี่คันตอนเดินทาง คุณคู่ควรกับการได้มาเห็นด้านนี้ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ซึ่งช่างเงียบสงบผ่อนคลายแบบดั้งเดิม
เอ้ะ เดี๋ยวก่อน...บางทีสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการพักที่นี่อาจจะเป็นทรีทเมนท์ที่สปา ฉันรู้สึกเหมือนได้ร้างใหม่เลยที่เดียว รู้สึกสะอาดและผ่อนคลายมากๆ
อะไรก็ตามแต่ ฉันจะกลับมาที่นี่อีกและค่อยคิดอีกที่ว่าสิ่งใดที่เป็นที่โปรดปรานที่สุดในที่ Wishing Tree หากคุณอยู่บริเวณแถวนี้และอยากได้ความกระปรี้กระเปร่าล่ะก็ ลองมาที่นี่ดู