Natchapat K

โรงแรมที่เลือกพักตอนมาพักผ่อนที่ขอนแก่นกับครอบครัว เป็นโรงแรมสวย unique มี facilities ครบ ไม่วุ่นวาย พี่ๆพนักงานน่ารัก

รีวิวของ Ad Lib Khon Kaen
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.พ. 2024
มาพักผ่อนกับครอบครัว ที่พักสบาย โรงแรมสะอาด สวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มี facilities เยอะ ไม่วุ่นวาย ตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเลยสะดวกมากๆ พี่พนักงานดูแลดีมาก สุภาพมากๆ ทุกคนต้อนรับอย่างดีเลยค่ะ ไปกับครอบครัวแล้วแฮปปี้มาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.พ. 2024
เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากที่แบ่งปันประสบการณ์การพักผ่อนของคุณ เราดีใจที่ท่านและครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่สบาย และพบกับความสะอาดและความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมเรา

เรายินดีที่ท่านพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากมาย และท่านพบความสะดวกสบายจากการอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ทีมงานของเรายินดีที่ได้ทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและเป็นสุขใจ

เราหวังว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้ง และเรายินดีที่จะต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาสถัดไป

0.1 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
2.0 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
0.1 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
0.8 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ส่วนตัวรู้สึกว่าบริการดีมากค่ะ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มกันทุกคนเลย ลุงยามน่ารักมากด้วยค่ะ ประทับใจตัวโรงแรมด้วยตัวอาคารสะอาด ดูสบายตา น่าอยู่ เหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ ใครมาขอนแก่นแนะนำให้มาลองพักดูสักครั้งนะคะแล้วจะติดใจ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Travel65168522306
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากที่แบ่งปันความประทับใจของคุณ เรารู้สึกดีใจที่คุณพึงพอใจกับบริการของเรา และได้รับการต้อนรับจากทุกคนด้วยความยิ้มแย้ม

ขอบคุณสำหรับความประทับใจที่คุณรู้สึกดีต่อลุงยามและพนักงานของเราทุกคน ซึ่งสามารถแนะนำเกี่ยวกับบริเวณและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม

เราหวังว่าคุณจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคต และเราจะรอคอยที่จะต้อนรับคุณอย่างเต็มใจ

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

ห้องพักพรีเมียมมาก ใหม่ สะอาด หรูหรา ทันสมัย มีการแยกโซนห้องน้ำ กับห้องนอน สวยสมฐาสุดๆ ไม่ผิดหวังที่มาพักที่นี่เลยครับ เซอร์วิสดีมาก มาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่2 แล้ว ยังรู้สึกประทับใจเหมือนเดิม อีกอย่างที่ชอบมากๆโรงแรมสวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถือว่าให้คะแนนนะโรงแรมนี้ ดารามาพักกันตลอด มีโอกาสมาพักที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Road03740542033

เรียนคุณลูกค้า,

ขอบคุณมากสำหรับรีวิว เรามีความยินดีที่ท่านพอใจกับห้องพักพรีเมียมของเรา และขอขอบคุณที่ประทับใจต่อการแบ่งโซนห้องน้ำและห้องนอน ที่ทันสมัยและสวยงามมากๆ นอกจากนี้เรายินดีที่ท่านรับรู้ถึงบริการที่ดีของเรา และขอขอบคุณที่เลือกมาพักกับเราอีกครั้ง

หวังว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้า ขอบคุณมากครับ

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมใหม่ ทันสมัย ตกแต่งสวยงาม ที่ตั้งสะดวกสบาย พนักงานน่ารัก บริการดี สะอาด อาหารเช้ารสชาดดี หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำวิวดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำครบ พนักงานต้อนรัยอัธยาศัยดี น่ารัก wfi สัญญาณแรงดี

ขอบคุณ Dream24039059996
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนลูกค้า

ขอบคุณที่ให้คำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม เราดีใจที่ท่านพึงพอใจกับบริการของเราและวิวัฒนาการของโรงแรมที่มีทั้งในด้านความสะดวกสบาย ตกแต่งทันสมัย และที่ตั้งที่สะดวกสบาย

เป็นเกียรติที่ท่านได้รับบริการจากพนักงานที่น่ารักและบริการที่ดี นอกจากนี้ท่านยังพึงพอใจกับความสะอาดของที่พัก รสชาดอาหารเช้าที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในห้องพักและบริเวณส่วนกลางของโรงแรม

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้านี้ และหากท่านมีคำแนะนำหรือความคิดเห็นเพิ่มเติม กรุณาอย่าลังเลที่จะแบ่งปันกับเรา

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านได้เลือกพักที่นี่ และขอให้ท่านมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ ครั้งที่มีโอกาสมาพักที่นี่

ด้วยความเคารพ,
ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องสะอาดวิวสวย ครีมอาบน้ำหอม แอร์เย็น น้ำแรง พนักงานบริการดี สระวิวดี มีลิฟท์แยก อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านอาหาร สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว หรือคนเดินทางติดต่องานในเมือง มีร้านอาหารแก่นแก้วปิดจันทร์-อังคาร

ขอบคุณ Wanderer07997704682

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากที่ให้คำชื่นชม เรายินดีที่ท่านพอใจกับคุณภาพของห้องพัก และการบริการของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมากค่ะ แนะนำรายละเอียดต่างๆได้ดีมาก ยิ้มแย้มอัธยาศัยดี ตั้งแต่ คุณ รปภ. แผนกต้อนรับ ไปจนถึงพนักงานดูแลห้องพัก ยิ้มทักทายตลอดเลย

ถ้าไปครั้งแรกการไปห้องพักจะหลายขั้นตอนแต่ก็ไม่ได้ซับซ้อนค่ะ ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบดีค่ะ ถ้ามีโอกาสไปขอนแก่นแนะนำเลยค่ะไม่มีผิดหวัง :⁠-⁠)

ขอบคุณ yamyaem
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน ลูกค้า

ขอบคุณที่แบ่งปันความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ เราดีใจที่ท่านพอใจกับบริการของพนักงานทั้งตั้งแต่ คุณ รปภ. แผนกต้อนรับ ไปจนถึงพนักงานดูแลห้องพัก

เรายินดีที่พบว่าขั้นตอนการเข้าห้องพักไม่ซับซ้อนแม้ว่าจะเป็นครั้งแรก และท่านพอใจกับความสะอาดของห้องพักและความครบครันของอุปกรณ์ทุกอย่างค่ะ หวังว่าท่านจะมีโอกาสกลับมาเยี่ยมชมขอนแก่นอีกครั้ง ขอบคุณที่เลือกพักที่เรา

ด้วยความเคารพอย่างสูง