Curious43480682803

ประทับใจ และจะกลับมาอีก

รีวิวของ Ad Lib Khon Kaen
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.พ. 2024
พนักงาน Kaen Ground บริการดีมาก พูดจาสุภาพ รับแขกดี แนะนำเมนูได้เหมาะสม แนะนำบริการได้อย่างครบถ้วน ทำให้สามารถขึ้นไปถ่ายรูปชั้นบนได้
เครื่องดื่มอร่อย ไม่หวานจนเกินไป บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือ และทำงานได้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.พ. 2024
เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับคำชมเชย เรายินดีที่คุณพอใจกับบริการและบรรยากาศที่ Kaen Ground ทางโรงแรมหวังเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ที่ดี ๆ ของคุณ และเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวันพิเศษของคุณ

ขอแสดงความนับถือ,
1.8 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
0.8 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
1.4 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

การบริการดีมากพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจลูกค้าห้องพักดีมากหมอนนุ่มที่นอนนุ่มสะอาดมากกว่าโรงแรมปกติ โรงแรมดีมีอาหารครบตามความต้องการ มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส ถ้ามีโอกาสจะคงกลับมาพักที่นี่อีกครั้งนึง
แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Road03405969255
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากสำหรับคำติชมที่ดี เราดีใจที่ท่านพอใจกับการบริการของทีมงานเรา และท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีกับห้องพักที่มีหมอนนุ่มที่นอนสบายและความสะอาดที่เหนือกว่าโรงแรมปกติ ทีมงานของเรายินดีที่ได้ทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและพร้อมให้บริการ

เราหวังว่าท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง และเรายินดีที่จะต้อนรับท่านในโอกาสถัดไป

ขอบคุณมากครับ

ด้วยความนับถือ
ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

มาพักผ่อนกับครอบครัว ที่พักสบาย โรงแรมสะอาด สวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มี facilities เยอะ ไม่วุ่นวาย ตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเลยสะดวกมากๆ พี่พนักงานดูแลดีมาก สุภาพมากๆ ทุกคนต้อนรับอย่างดีเลยค่ะ ไปกับครอบครัวแล้วแฮปปี้มาก

ขอบคุณ Natchapat K

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากที่แบ่งปันประสบการณ์การพักผ่อนของคุณ เราดีใจที่ท่านและครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่สบาย และพบกับความสะอาดและความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมเรา

เรายินดีที่ท่านพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากมาย และท่านพบความสะดวกสบายจากการอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ทีมงานของเรายินดีที่ได้ทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและเป็นสุขใจ

เราหวังว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้ง และเรายินดีที่จะต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาสถัดไป

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

ส่วนตัวรู้สึกว่าบริการดีมากค่ะ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มกันทุกคนเลย ลุงยามน่ารักมากด้วยค่ะ ประทับใจตัวโรงแรมด้วยตัวอาคารสะอาด ดูสบายตา น่าอยู่ เหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ ใครมาขอนแก่นแนะนำให้มาลองพักดูสักครั้งนะคะแล้วจะติดใจ

ขอบคุณ Travel65168522306

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากที่แบ่งปันความประทับใจของคุณ เรารู้สึกดีใจที่คุณพึงพอใจกับบริการของเรา และได้รับการต้อนรับจากทุกคนด้วยความยิ้มแย้ม

ขอบคุณสำหรับความประทับใจที่คุณรู้สึกดีต่อลุงยามและพนักงานของเราทุกคน ซึ่งสามารถแนะนำเกี่ยวกับบริเวณและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม

เราหวังว่าคุณจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคต และเราจะรอคอยที่จะต้อนรับคุณอย่างเต็มใจ

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

ห้องพักพรีเมียมมาก ใหม่ สะอาด หรูหรา ทันสมัย มีการแยกโซนห้องน้ำ กับห้องนอน สวยสมฐาสุดๆ ไม่ผิดหวังที่มาพักที่นี่เลยครับ เซอร์วิสดีมาก มาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่2 แล้ว ยังรู้สึกประทับใจเหมือนเดิม อีกอย่างที่ชอบมากๆโรงแรมสวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถือว่าให้คะแนนนะโรงแรมนี้ ดารามาพักกันตลอด มีโอกาสมาพักที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Road03740542033

เรียนคุณลูกค้า,

ขอบคุณมากสำหรับรีวิว เรามีความยินดีที่ท่านพอใจกับห้องพักพรีเมียมของเรา และขอขอบคุณที่ประทับใจต่อการแบ่งโซนห้องน้ำและห้องนอน ที่ทันสมัยและสวยงามมากๆ นอกจากนี้เรายินดีที่ท่านรับรู้ถึงบริการที่ดีของเรา และขอขอบคุณที่เลือกมาพักกับเราอีกครั้ง

หวังว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้า ขอบคุณมากครับ

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมใหม่ ทันสมัย ตกแต่งสวยงาม ที่ตั้งสะดวกสบาย พนักงานน่ารัก บริการดี สะอาด อาหารเช้ารสชาดดี หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำวิวดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำครบ พนักงานต้อนรัยอัธยาศัยดี น่ารัก wfi สัญญาณแรงดี

ขอบคุณ Dream24039059996
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนลูกค้า

ขอบคุณที่ให้คำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม เราดีใจที่ท่านพึงพอใจกับบริการของเราและวิวัฒนาการของโรงแรมที่มีทั้งในด้านความสะดวกสบาย ตกแต่งทันสมัย และที่ตั้งที่สะดวกสบาย

เป็นเกียรติที่ท่านได้รับบริการจากพนักงานที่น่ารักและบริการที่ดี นอกจากนี้ท่านยังพึงพอใจกับความสะอาดของที่พัก รสชาดอาหารเช้าที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในห้องพักและบริเวณส่วนกลางของโรงแรม

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้านี้ และหากท่านมีคำแนะนำหรือความคิดเห็นเพิ่มเติม กรุณาอย่าลังเลที่จะแบ่งปันกับเรา

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านได้เลือกพักที่นี่ และขอให้ท่านมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ ครั้งที่มีโอกาสมาพักที่นี่

ด้วยความเคารพ,