ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿1,086/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿960) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿1,086) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
การบริการดีมากพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจลูกค้าห้องพักดีมากหมอนนุ่มที่นอนนุ่มสะอาดมากกว่าโรงแรมปกติ โรงแรมดีมีอาหารครบตามความต้องการ มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส ถ้ามีโอกาสจะคงกลับมาพักที่นี่อีกครั้งนึง แน่นอนครับ
เรียนคุณลูกค้าขอบคุณมากสำหรับคำติชมที่ดี เราดีใจที่ท่านพอใจกับการบริการของทีมงานเรา และท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีกับห้องพักที่มีหมอนนุ่มที่นอนสบายและความสะอาดที่เหนือกว่าโรงแรมปกติ ทีมงานของเรายินดีที่ได้ทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและพร้อมให้บริการเราหวังว่าท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง และเรายินดีที่จะต้อนรับท่านในโอกาสถัดไปขอบคุณมากครับด้วยความนับถือผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น
มาพักผ่อนกับครอบครัว ที่พักสบาย โรงแรมสะอาด สวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มี facilities เยอะ ไม่วุ่นวาย ตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเลยสะดวกมากๆ พี่พนักงานดูแลดีมาก สุภาพมากๆ ทุกคนต้อนรับอย่างดีเลยค่ะ ไปกับครอบครัวแล้วแฮปปี้มาก
เรียนคุณลูกค้าขอบคุณมากที่แบ่งปันประสบการณ์การพักผ่อนของคุณ เราดีใจที่ท่านและครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่สบาย และพบกับความสะอาดและความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมเราเรายินดีที่ท่านพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากมาย และท่านพบความสะดวกสบายจากการอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ทีมงานของเรายินดีที่ได้ทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและเป็นสุขใจเราหวังว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้ง และเรายินดีที่จะต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาสถัดไปด้วยความนับถือ,ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น
ส่วนตัวรู้สึกว่าบริการดีมากค่ะ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มกันทุกคนเลย ลุงยามน่ารักมากด้วยค่ะ ประทับใจตัวโรงแรมด้วยตัวอาคารสะอาด ดูสบายตา น่าอยู่ เหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ ใครมาขอนแก่นแนะนำให้มาลองพักดูสักครั้งนะคะแล้วจะติดใจ
เรียนคุณลูกค้าขอบคุณมากที่แบ่งปันความประทับใจของคุณ เรารู้สึกดีใจที่คุณพึงพอใจกับบริการของเรา และได้รับการต้อนรับจากทุกคนด้วยความยิ้มแย้มขอบคุณสำหรับความประทับใจที่คุณรู้สึกดีต่อลุงยามและพนักงานของเราทุกคน ซึ่งสามารถแนะนำเกี่ยวกับบริเวณและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมเราหวังว่าคุณจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคต และเราจะรอคอยที่จะต้อนรับคุณอย่างเต็มใจด้วยความนับถือ,ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น
ห้องพักพรีเมียมมาก ใหม่ สะอาด หรูหรา ทันสมัย มีการแยกโซนห้องน้ำ กับห้องนอน สวยสมฐาสุดๆ ไม่ผิดหวังที่มาพักที่นี่เลยครับ เซอร์วิสดีมาก มาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่2 แล้ว ยังรู้สึกประทับใจเหมือนเดิม อีกอย่างที่ชอบมากๆโรงแรมสวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถือว่าให้คะแนนนะโรงแรมนี้ ดารามาพักกันตลอด มีโอกาสมาพักที่นี่อีกแน่นอน
เรียนคุณลูกค้า,ขอบคุณมากสำหรับรีวิว เรามีความยินดีที่ท่านพอใจกับห้องพักพรีเมียมของเรา และขอขอบคุณที่ประทับใจต่อการแบ่งโซนห้องน้ำและห้องนอน ที่ทันสมัยและสวยงามมากๆ นอกจากนี้เรายินดีที่ท่านรับรู้ถึงบริการที่ดีของเรา และขอขอบคุณที่เลือกมาพักกับเราอีกครั้งหวังว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้า ขอบคุณมากครับด้วยความนับถือ,ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น
โรงแรมใหม่ ทันสมัย ตกแต่งสวยงาม ที่ตั้งสะดวกสบาย พนักงานน่ารัก บริการดี สะอาด อาหารเช้ารสชาดดี หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำวิวดี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำครบ พนักงานต้อนรัยอัธยาศัยดี น่ารัก wfi สัญญาณแรงดี
เรียนลูกค้าขอบคุณที่ให้คำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม เราดีใจที่ท่านพึงพอใจกับบริการของเราและวิวัฒนาการของโรงแรมที่มีทั้งในด้านความสะดวกสบาย ตกแต่งทันสมัย และที่ตั้งที่สะดวกสบายเป็นเกียรติที่ท่านได้รับบริการจากพนักงานที่น่ารักและบริการที่ดี นอกจากนี้ท่านยังพึงพอใจกับความสะอาดของที่พัก รสชาดอาหารเช้าที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในห้องพักและบริเวณส่วนกลางของโรงแรมเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้านี้ และหากท่านมีคำแนะนำหรือความคิดเห็นเพิ่มเติม กรุณาอย่าลังเลที่จะแบ่งปันกับเราขอบคุณอีกครั้งที่ท่านได้เลือกพักที่นี่ และขอให้ท่านมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ ครั้งที่มีโอกาสมาพักที่นี่ด้วยความเคารพ,ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น