Global02778949179

Kris

รีวิวของ Ad Lib Khon Kaen
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.พ. 2024
บริการดี สุภาพ บรรยากาศดี อาหารอร่อยดีเครื่องดื่มมีหลากหลายให้เลือก ฟิวดาดฟ้าให้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศ ถ้าเป็นช่วงหน้าหนาวน่าจะฟินน่าดู คุณเต้คุณอาคุณใบเฟิร์นคุณตาลบริการดีดีมาก หวังว่าโอกาศหน้าจะได้มาเยี่ยมชมและมาเที่ยวมาพักอีก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 14 ก.พ. 2024
เรียนคุณคริส,

ขอบคุณมากสำหรับการแชร์ประสบการณ์ที่ดี เราดีใจที่คุณพอใจกับบริการที่เรา, บรรยากาศที่ดี, อาหารอร่อย, และเครื่องดื่มที่หลากหลาย. ที่วิวดาดฟ้าทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในต่างประเทศ. หวังว่าในช่วงหน้าหนาวจะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานมากขึ้น. ทีมงานของเรา (คุณเต้, คุณอา, คุณใบเฟิร์น, และคุณตาล) ขอบคุณที่ให้บริการที่ดีและเราหวังเจอคุณอีกครั้งในโอกาสหน้าครับ!

ด้วยความเคารพ,
2.2 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
1.4 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
0.8 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

รสชาติเครื่องดื่มดีมากกก บรรยากาศดีมากกกก
พนักงาน (Tarn, Ashi, Baifern, Pae) บริการดีมากกก ชอบๆๆๆๆ อยากให้ทุกคนมาลอง ราคาถือว่าโอเคสุด ๆ จับต้องได้ แถมได้ตั๋วไปชมดาดฟ้าด้านบนบอกเลยสายถ่ายภาพต้องถูกใจสิ่งนี้ มาเลยมาลอง

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Seaside14463252970
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณลูกค้า,

ขอบคุณมากสำหรับแชร์ประสบการณ์ที่ Coffee Kaen Ground! เราดีใจที่คุณชอบรสชาติของเครื่องดื่มและบรรยากาศที่น่ารัก ขอขอบคุณมากที่ชื่นชมพนักงานของเรา (Tarn, Ashi, Baifern, Pae) และบริการที่ยอดเยี่ยม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะกลับมาใช้บริการในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เป็นโรงแรมที่ประทับใจมากที่สุดในเรื่องของการให้บริการ สถานที่ ตำแหน่งที่ตั้ง ห้องพักดีมากๆ หมอนนุ่ม เตียงนอนสบาย เครื่องมือเทคโนโลยีเชื่อมกับมือถือเปิดดูyoutube ได้ มีกลิ่นหอมๆจากห้อง สะอาด มีที่จอดรถเยอะ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ อยากให้ได้ไปพักหากไปขอนแก่น ประทับใจมาก ไว้มีโอกาสจะเลือกเข้าพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Voyager38210609760

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากที่ให้ความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยม เราดีใจที่ท่านพึงพอใจกับการบริการของเรา, ตำแหน่งที่ตั้ง, และห้องพักที่ดีมากๆ พวกเรายินดีที่ท่านชอบเตียงที่นุ่มสบาย, เทคโนโลยีที่มีอยู่ในห้อง, และกลิ่นหอมที่น่ารักในห้องพัก ขอบคุณมากที่รักษาความสะอาด, มีที่จอดรถเยอะ, และบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานของเรา พวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งสำหรับการพักผ่อนที่น่าจดจำที่ขอนแก่น

ขอแสดงความนับถือ,
ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

มาพักที่นี่เป็นครั้งแรกประทับใจมากครับ
1.ห้องพัก 10/10
ห้องพักออกแบบมาได้อบอุ่นมาก
เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว
มีกระจกรอบห้องทำให้มองวิวได้ทุกทาง
มีอ่างอาบน้ำและกระจกมองวิวได้อีกด้วย
มีสระว่ายน้ำที่สวยมากๆๆ
2.พนักงาน 10/10
มีใจบริการดีมากๆๆครับ
โดยเฉพาะคุณภาคภูมิ
มีโอกาสมาพักที่ขอบแก่น
จะมาพักที่นี่ครั้งต่อไปครับ

ขอบคุณ Sherpa18961100627

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อแชร์ประสบการณ์ที่ดี ระหว่างการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้สร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้า ซึ่งเป็นการเข้าพักครั้งแรก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้การต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งหากมีโอกาสมาเที่ยวขอนแก่น

ด้วยความนับถือ,
ทีมผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

ห้องสวย ใหม่มาก พนักงานบริการดี ใส่ใจ ทำเลเยี่ยม ลงมาข้างล่างมีของกินมากมาย สตรีทฟู้ด ร้านขนมปังนมสด บัวลอย 7-11 ขับออกมาหน่อยมีร้านอาหารและคาเฟ่ร้านดัง เช่น แก่น refill, from scratch, godfather coffee และอื่นๆอีกมากมาย

ขอบคุณ Companion30607508538

เรียนคุณลูกค้า,

ขอบคุณมากที่แบ่งปันความประทับใจดีๆระหว่างการเข้าพัก เรามีความยินดีที่ท่านพอใจกับห้องที่สวยงามและใหม่ที่หลายๆคนต้องการ ที่ตั้งของโรงแรมที่เยี่ยมเป็นที่ตั้งที่ดีใจกลางขอนแก่นทำให้ท่านสามารถเข้าถึงร้านอาหารและสถานที่สำคัญได้ง่ายๆ

เรายินดีที่ท่านพึ่งพอใจกับการบริการของพนักงาน และมีร้านอาหารอร่อยในพื้นที่รอบๆ เช่น ร้านขนมปังนมสด, บัวลอย, ร้านอาหารที่ดังในขอนแก่น refill, from scratch, godfather coffee และอื่นๆอีกมากมาย

หวังว่าท่านจะได้มีโอกาสกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในอนาคต ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา

ขอแสดงความนับถือ,
ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีทุกท่าน และห้องก็มีความสะอาดเหมาะสมกับราคา อาหารและบรรยากาศก็ดีมาก มีสระว่ายน้ำซึ่งสามารถมองเห็นวิวได้โดยรอบของจังหวัดขอนแก่น โลเคชั่นก็สะดวกสบายอยู่ใจกลาง ไม่ห่างจากเซนทรัลขอนแก่นเลย ถ้าใครมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดในขอนแก่นต้องมาที่นี่

ขอบคุณ Paradise42436784575
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน ลูกค้า

ขอบคุณมากที่ให้ความชื่นชมเกี่ยวกับบริการของโรงแรมแอดลิบขอนแก่น เราดีใจที่คุณพอใจกับบริการที่ดีและห้องพักที่สะอาด ราคาเหมาะสม รวมถึงอาหารอร่อยและบรรยากาศที่ดี สระว่ายน้ำยังมีวิวสวยและมองเห็นเมืองขอนแก่นโดยรอบ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับคุณ

เราดีใจที่คุณรู้สึกว่าที่ตั้งสะดวกสบาย อยู่ใจกลางและใกล้เซนทรัลขอนแก่น

ขอบคุณที่พิจารณาเราเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในขอนแก่น หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคต