GrandTour54581388110

หลับสบายที่ขอนแก่น

รีวิวของ Ad Lib Khon Kaen
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 มี.ค. 2024
บรรยากาศดีมากครับ นอนสบาย เตียงนุ่มหมอนดี สระน้ำวิวดีเมืองขอนแก่นสบายตามาก รู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องอาหารสวยสะอาด และสกายวอร์คยามพระอาทิตย์ตกถ่ายรูปสวยมาก ทำเลที่ตั้งก็ดีอยู่ใกล้แหล่งของกินและร้านนั่งชิล เหมาะสำหรับนักดื่มอย่างยิ่ง
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 มี.ค. 2024
เรียน ลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมเกี่ยวกับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสบายที่โรงแรมแอดลิบขอนแก่น บรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องพักที่นุ่มสบาย วิวสระว่ายน้ำและสกายวอร์คที่งดงาม รวมถึงทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งบันเทิงและร้านอาหาร สร้างความประทับใจอย่างมาก

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น
1.8 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
2.3 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
Xotel Hotel
6.7 กม. จาก Ad Lib Khon Kaen
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

ได้มีโอกาสมาขอนแก่นช่วงเดือนมีนาคม

เลือกพักที่ Ad Lib Hotel โรงแรม 5 ดาวใจกลางเมือง

บรรยากาศภายโรงแรมดีมากครับ ห้องพักสะอาด สวยงาม

พนักงานสุภาพและบริการดีมากมาก

อาหารเช้าหลากหลายมีทั้ง ไทย ฝรั่ง รวมถึง Station ทำอาหารสดใหม่ทั้งโจ๊ก ก๋วยเตี๋ยว และเมยนไข่

อย่าลืมไปเดินชม Sky Wak เมืองขอนแก่นที่ชั้น 27-28 กันนะครับทุกคน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ cheewinp2015
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า

ขอขอบพระคุณสำหรับประสบการณ์ที่น่าประทับใจระหว่างพักที่ Ad Lib Hotel ขอนแก่น เราดีใจที่บรรยากาศ ห้องพัก การบริการ และอาหารเช้าหลากหลายสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ท่าน รวมถึงวิวสวยงามจากสกายวอล์คบนชั้น 27-28

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

Ad Lib Management Team

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

คุณต้าบริการดีค่ะ โรงแรมสะอาด อาหารอร่อนค่ะ ตอนได้ห้องมีลืมเตียงเสริมแต่แม่บ้านมาเตรียมให้เร็วดีค่ะ ห้องอาหารบริการดีเช่นกันและกาแฟทำ Latte Art สวยมากค่ะ อาหารอาจมีให้เลือกจำกัดหน่อยแต่รสชาติใช่ได้เลยค่ะ อาจมีติดที่ต้องเปลี่ยนลิฟแต่โดยรวมดีค่ะ

1  ขอบคุณ Rujira P
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับคำติชม เรายินดีที่คุณพึงพอใจในบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และอาหาร ทางโรงแรมจะนำข้อเสนอแนะเรื่องเมนูอาหารและลิฟท์ไปปรับปรุงต่อไป หวังว่าจะได้รับใช้คุณอีกในอนาคต

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยมากค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีเยี่ยม น้องๆใส่ใจดูแลดีมาก โดยเฉพาะคุณบี้ น้องแอม น้องเฉิน น้องโอ๋ น้องอ้วน ประทับใจมากๆ ถ้าได้ไปเที่ยวขอนแก่น ต้องกลับไปพักอีกแน่นอน ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ดูแลเป็นอย่างดีนะคะ ทริปนี้สนุกมากจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ khwanruethai k
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมเชยและประสบการณ์ที่น่าประทับใจของท่านที่ Ad Lib Khon Kaen เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจกับความสวยงามของโรงแรม ห้องพักที่สะอาด อาหารอร่อย และบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะ คุณบี้ คุณแอม คุณเฉิน คุณโอ และคุณอ้วน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ ขอบคุณที่เลือกพักกับเราในครั้งนี้

ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ดีมากๆค่ะ พนักงานสุภาพน่ารัก very professional โรงแรมสะอาด ได้upgradeด้วยค่ะ คิดว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในขอนแก่นตอนนี้แล้วค่ะ เลิฟๆ อาหารเช้าก็อร่อยมากๆคืะสมแล้วที่เป็นโรงแรมห้าดาว มีวิวสวย มีความทันสมัยฮิบๆเบาๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขึ้นมาชั้น27ก่อนถึงจะเข้าห้องได้ค่ะช
ขอบคุณ Road67212287869
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ทางเรารู้สึกดีใจที่คุณประทับใจในบริการของพนักงาน ความสะอาดของโรงแรม และอาหารเช้าของเรา

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน และรู้สึกดีใจที่คุณรู้สึกว่าโรงแรมของเราเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในขอนแก่นตอนนี้

เรายินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค

ด้วยความเคารพ อย่างสูง
ผู้บริหารโรงแรมแอดลิบขอนแก่น

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ห้องพักดีไซน์สวยงาม สะอาดเนี้ยบ ดูแลดี เตียงและหมอนนอนสบาย ระบบน้ำดีมาก อุ่นเร็ว น้ำแรง วิวสวย ทำเลดี เดินไปไหนก็ไม่ไกล
พนักงานทุกคนน่ารัก บริการดีมากๆ
มาพักหลายครั้ง ประทับใจทุกครั้งค่ะ

ขอบคุณ Excursion33326468205
Wirote Srivoraraksa แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ Ad Lib Khon Kaen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่น่าประทับใจ! ทางเรารู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจกับห้องพักที่สวยงาม สะอาด และได้รับการดูแลอย่างดี เตียงนอนและหมอนนอนสบาย ระบบน้ำดี อุ่นเร็ว และแรง วิวสวย และทำเลที่สะดวก

เรารู้สึกซาบซึ้งที่คุณชื่นชมการบริการของพนักงานทุกคน ทางเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เราดีใจที่ได้ทราบว่าคุณเป็นลูกค้าประจำของเราและประทับใจทุกครั้งที่เข้าพัก ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง