“ห้องอาหารเช้าที่ดีที่สุดในขอนแก่น”
รีวิวของ Seasons 27

Seasons 27
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก282 ร้านอาหาร ใน เมืองขอนแก่น
คำบรรยาย: ซีซันส์ 27 เอกลักษณ์รสชาติอาหารอิตาเลียน ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วภาคอีสานและภูมิภาคอื่นๆ ของประเทศไทย เชฟไบรท์ พ่อครัวใหญ่ของเรา มีความตั้งใจที่จะนำประสบการณ์ในด้านอาหารมากกว่า 30 ปี ในการรังสรรค์อาหารสไตล์ยุโรปและนิวเอเชียน ถ่ายทอดสู่จานอาหารรสชาติแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลอง ซีซันส์ 27 เปิดให้บริการโซนที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ที่ชั้น 27 ภายในโรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น เหมาะกับการดื่มด่ำบรรยากาศวิวเมืองจากมุมตึกสูง พร้อมอาหารจานโปรดที่วางบนโต๊ะอาหารประดับด้วยแสงเทียน ที่เราเตรียมพร้อมไว้ให้คุณทุกมื้อสำคัญ Information Summary • ห้องอาหารซีซันส์ 27 เปิดให้บริการที่ชั้น 27 โรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น • เปิดปิด เวลา เช้า 06:00 - 23:00 ทุกวัน • มีพื้นที่นั่ง Indoor & outdoor • ไฮไลท์เมนู - อาหารอิตาเลียนแท้ จากเชฟมากประสบการณ์ ใช้วัตถุดิบคุณภาพจากทั่วภูมิภาคในการรังสรรค์อาหาร
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2024

เป็นห้องอาหารเช้าที่มีคุณภาพ แล้วอาหารครบครัน มีอาหารที่อร่อย ถือได้ว่าเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดในขอนแก่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบริการ น้องๆในห้องอาหารบริการดีมาก น้องโอม น้องก้อง น้องพรีม น้องฟอร์ด น้องนุ๊ก น้องอีฟ แล้วน้องปัน บริการได้อย่างดีเยี่ยม แล้วมีความเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Thomas1132
Sutthiprapha Sa-moejai Owner ของ Seasons 27 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Thomas1132,

ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่ท่านสละเวลามาเขียนรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์ที่ท่านได้รับจากห้องอาหารของเรา เรามีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับคำชมจากท่าน เรายินดีอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจสำหรับอาหาร, บรรยากาศ และ การบริการจากทางพนักงานของเราที่ได้ให้บริการท่านเป็นอย่างดี เราหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านกลับมาที่ห้องอาหารของเราอีกครั้งในอนาคต

น.ส.สุทธิประภา เสมอใจ

รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากๆ เลยค่ะเคยมาทานเมนูเก่ากับครอบครัว วันกินเมนูใหม่อร่อยมาก พนักงานน่ารักทุกคนทั้งคุณหยก คุณแบร์ คุณไอซ์ แล้วก็คุณบิว

ขอบคุณ Narankamon L

เรียน คุณ narankamonl,

น.ส. สุทธิประภา เสมอใจ
ผู้จัดการห้องอาหาร

รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้ ประทับใจกับการบริการ ของน้องหยก น้องโอม และน้องแข มากๆ
บริการ รวดเร็ว ทันใจ แก้ปัญหาได้ไว มีรอยยิ้มเสมอ ขอชมจากใจ ❤️❤️❤️ น้องๆ มีคุณภาพมากๆ ครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Khonrit S
Sutthiprapha Sa-moejai Owner ของ Seasons 27 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Khonrit S ,

รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2024

ประทับใจการบริการมากๆค่ะสำหรับการมาเฉลิมฉลองงานวันเกิดที่นี้ถ้ามีโอกาสมาขอนแก่นจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ รู้สึกอบอุ่น พี่ๆพนักงานน่ารัก ดูแลดีมาเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Jiraphat S
Sutthiprapha Sa-moejai Owner ของ Seasons 27 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear Khun Jiraphats2024

Many thanks for taking the time to write such a detailed review of your experiences at Season 27 Restaurant.

We are glad to hear that you enjoyed our fantastic menu and service, and will be sure to share your kind words with our team.

We look forward to welcome you again soon.

Best Regards

รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2024

มาพัก1วันเป็นครั้งแรก พนักงานทุกฝ่ายพูดจาไพเราะ บริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย น้องหยก อันนา นุ๊ก ฟ้า ใส่ใจในการบริการมากค่ะ จะกลับมาอีก

ขอบคุณ Vacation53433853302
Sutthiprapha Sa-moejai Owner ของ Seasons 27 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน แขกผู้มีเกียรติ,

ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่ท่านสละเวลามาเขียนรีวิวและแบ่งปันประสบการณ์ที่ท่านได้รับจากห้องอาหารของเรา เรามีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับคำชมจากท่าน เรายินดีอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจสำหรับอาหาร, บรรยากาศ ที่ได้ให้บริการท่านเป็นอย่างดี เราหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านกลับมาที่ห้องอาหารของเราอีกครั้งในอนาคต

ด้วยความเคารพอย่างสูง

นักท่องเที่ยวที่ดู Seasons 27 ยังดู

เมืองขอนแก่น, จังหวัดขอนแก่น

เคยไป Seasons 27 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ