“Icy/ixe”
รีวิวของ Seasons 27

Seasons 27
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก271 ร้านอาหาร ใน เมืองขอนแก่น
คำบรรยาย: ซีซันส์ 27 เอกลักษณ์รสชาติอาหารอิตาเลียน ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วภาคอีสานและภูมิภาคอื่นๆ ของประเทศไทย เชฟไบรท์ พ่อครัวใหญ่ของเรา มีความตั้งใจที่จะนำประสบการณ์ในด้านอาหารมากกว่า 30 ปี ในการรังสรรค์อาหารสไตล์ยุโรปและนิวเอเชียน ถ่ายทอดสู่จานอาหารรสชาติแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลอง ซีซันส์ 27 เปิดให้บริการโซนที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ที่ชั้น 27 ภายในโรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น เหมาะกับการดื่มด่ำบรรยากาศวิวเมืองจากมุมตึกสูง พร้อมอาหารจานโปรดที่วางบนโต๊ะอาหารประดับด้วยแสงเทียน ที่เราเตรียมพร้อมไว้ให้คุณทุกมื้อสำคัญ Information Summary • ห้องอาหารซีซันส์ 27 เปิดให้บริการที่ชั้น 27 โรงแรมแอดลิบ ขอนแก่น • เปิดปิด เวลา เช้า 06:00 - 23:00 ทุกวัน • มีพื้นที่นั่ง Indoor & outdoor • ไฮไลท์เมนู - อาหารอิตาเลียนแท้ จากเชฟมากประสบการณ์ ใช้วัตถุดิบคุณภาพจากทั่วภูมิภาคในการรังสรรค์อาหาร
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อร่อยดีมีขนมวันเกิด มักกะโรนีหอมมาก พิซซ่ากรอบฟู บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย เหมาะสมกับราคา อากาศดีมากกก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ พรพรรณ ป
Jantarat Sattra Other ของ Seasons 27 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

ขอขอบคุณที่ให้เกียรติมาเยือนและสำหรับคำชมที่อบอุ่นของท่าน เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากเรา ความพึงพอใจของท่านคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา และความคิดเห็นของท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เราปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็วๆ นี้

รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

วันนี้อาจจะเป็นวันโชคร้ายของเราค่ะ เรายังไม่เคยไปพักที่โรงแรมค่ะ แต่ไปใช้บริการในส่วนห้องอาหาร season 27 ไปมาแล้ว2ครั้ง ประทับใจดี แต่มาวันนี้ครั้งที่3ค่ะ ผิดหวังมากค่ะ สั่ง 1.ซุปเห็ด รสชาติดีค่ะ 2. Risotto Shrimp ไป เจอกุ้งไม่สดค่ะและเริ่มมีกลิ่น
3. แองกัสเบอร์เกอร์ เนื้อคุณภาพเปลี่ยนไปค่ะ แต่ก็ยังโอเค 4.พิซซ่าหน้าซีฟู๊ดให้ลูก3ขวบและ7ขวบ ในเมนูไม่มีบอกค่ะ ว่าเผ็ดหรือมีพริก และพนักงานก็ไม่ได้ mention หรือบอกอะไรเราบ้างว่ามีเผ็ด เพราะก็เห็นอยู่ว่าโต๊ะเรามีเด็กเล็ก พอลูกเรากัดไปเค้าร้องจ๊ากเลยค่ะว่าเผ็ดมาก มันมีพริกแห้งเป็นเม็ดใหญ่ๆที่ผสมมาในแป้งพิซซ่า เราจึงเดินไปถามพนักงานค่ะว่า น้องค่ะในเมนูมันไม่มีบอกว่าเผ็ดนะค่ะ น้องเค้าไม่ขอโทษหรืออะไรนะค่ะ เค้าตอบกลับมาว่า อ่อคงเป็นผงปิก้าที่โรย ไม่ค่ะน้องมันอยู่ในแป้งพิซซ่าเป็นเม็ดๆ และที่โรยข้างบนคือพริกผงแบบละเอียดค่ะ ไม่ใช่ผงปาปิก้า ขนาดเราผู้ใหญ่ชิมดูยังเผ็ดมาก เค้าก็เอากลับไปนะคะและทำใหม่ให้ แต่เค้าเอามาเสริฟแบบไม่เต็มถาดนะคะ หักไป2ชิ้น ที่ลูกเรา2คนกัดไปคนละคนนั่นแหละค่ะ เรานี่อึ้งกันทั้งโต๊ะ โหร้านขนาดนี้เค้าบริการกับลูกค้าแบบนี้เลยเหรอ แถมไม่มีคำขอโทษออกจากปากของพนักงานท่านใดเลย เราไม่เคยเจอค่ะอันนี้พูดจริงๆค่ะ so disappointed เราผิดอะไรไม่ได้เหวี่ยงไม่ได้วีน ใส่พนักงานเลยนี่หรือร้านอาหารอันดับ1ของขอนแก่น อิหยังว่ะมากวันนี้ แถมตอนครอบครัวเราเดินกลับ พนักงานเห็นเรานะค่ะแต่ทำเป็นไม่สนใจ และไม่มีคำขอบคุณหรือเสียงใดๆเล็ดลอดออกมาเลย เจอแบบนี่เสียดายเงิน 10% service charge มากๆ

ขอบคุณ Song_off_love

เรียน ท่านลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบคุณที่สละเวลามาแบ่งปันความคิดเห็นกับเรา เราขออภัยเป็นอย่างสูงที่ประสบการณ์ครั้งนี้ไม่ได้เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง และเรารู้สึกเสียใจต่อความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น กรุณารับคำขออภัยอย่างจริงใจจากเรา คำติชมของท่านมีความสำคัญอย่างยิ่งและเราจะนำไปปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราในการบริการท่านในครั้งต่อไป

รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2024

มาพักที่โรงแรมครั้งแรก ประทับใจมากค่ะพนักงานทั้งแผนกต้อนรับและห้องอาหารเช้าบริการดีมาก โดยเฉพาะ น้องอ๋อมแอ๋ม อิง เนย ฟ้า พี่แข ไว้จะกลับมาใช้บริการบ่อยๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Supawan T

ขอขอบคุณที่ให้เกียรติมาเยือนและสำหรับคำชมที่อบอุ่นของท่าน เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าการบริการของเรา ทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ดิฉันจะแจ้งคำชมดีๆ นี้ให้กับทีมงานของเรา ความพึงพอใจของท่านคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา และความคิดเห็นของท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เราปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในเร็วๆ นี้

รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2024

น้องโอม บริการดีมาก
น้องหยก บริการดีมาก
น้องแขไข บริการดีมาก
น้องบิว บริการดีมาก
น้องแบร์ บริการดีมาก
น้องๆดูแล เอาใจใส่ดีทุกคนขอบคุนมากๆครับ ประทับใจ❤️❤️

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ เสฏฐวุฒิ โ

รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2024

Good :) ของหวานอร่อย มีให้เลือกเยอะ บริการดี เป็นกันเอง ชอบเมนูของหวานทุกอย่าง อาหารโอเคแต่ส่วนตัวชอบของหวานที่สุด

ขอบคุณ Thanchaya W
Ad Lib Hotel Khon Kaen Owner ของ Seasons 27 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Meow :)
เราอยากจะขอขอบคุณสำหรับการสละเวลาเขียนและการให้คะแนนที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาหาร บริการ และพนักงานของเรา ทีมของเราพยายามอย่างเต็มที่ในทุกความต้องการให้มากที่สุดเท่าที่เราทำได้ เพื่อเป็นช่วงเวลาที่ดีให้กับท่านระหว่างการใช้บริการ
ฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของพวกคุณกับทีม พวกเรารอคอยที่จะได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการที่ห้องอาหารอีกครั้ง
ขอบพระคุณอย่างสูง

Seasons27 Team

นักท่องเที่ยวที่ดู Seasons 27 ยังดู

เมืองขอนแก่น, จังหวัดขอนแก่น

เคยไป Seasons 27 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ